Tác giả Rich Dad Poor Dad nói Một đối thủ Ethereum mới bắt đầu, dự đoán lạm phát sẽ xóa sổ nền kinh tế Mỹ

Thông tin về Tác giả Rich Dad Poor Dad nói Một đối thủ Ethereum mới bắt đầu, dự đoán lạm phát sẽ xóa sổ nền kinh tế Mỹ

dailyhodl.com

14 tháng 4 năm 2022 10:07, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tác giả của một cuốn sách tài chính cá nhân được xuất bản hơn 20 năm trước đang đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trong khi dự đoán một cuộc khủng hoảng thị trường lớn sắp xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Stansberry Research, tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad đã được hỏi tại sao gần đây ông lại thêm Solana (SOL) vào danh mục đầu tư của mình.

“Các giao dịch tốt nhất luôn được thực hiện sớm. Khi mọi người nói, ‘Bạn có đầu tư vào Bitcoin không?’, [my answer is] vâng, khi đó là $ 6.000. Solana vẫn còn sớm, và nó có khả năng xảy ra, đó là một cú sút xa. ”

Đối thủ của Ethereum và nền tảng hợp đồng thông minh Solana là tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, một blockchain được biết đến với khả năng mở rộng, tốc độ và phí giao dịch thấp.

Khi được hỏi về lạm phát đô la Mỹ, tác giả cuốn sách bán chạy nhất một thời khẳng định phần lớn người Mỹ thậm chí không có 1000 đô la để làm bằng chứng cho thấy lạm phát sẽ thay đổi không thể khắc phục được cuộc sống của người Mỹ như chúng ta đã biết.

“Lạm phát tăng lên và người Mỹ trung bình không có $ 1000 đô la. Bốn mươi phần trăm người Mỹ không có $ 1000 đô la. Vì vậy, khi lạm phát tăng lên, chúng ta sẽ xóa sổ 50% dân số, và đó là lúc cuộc cách mạng bắt đầu. ”

Kiyosaki đã thất bại trong việc cung cấp dữ liệu để sao lưu tuyên bố “40% người Mỹ” của mình hoặc làm rõ ý của ông về “cuộc cách mạng”.

Khi người phỏng vấn hỏi về quy định tiềm năng về tiền điện tử, chuyên gia tài chính tự xưng đã cảnh báo về sự tiếp quản của chính phủ thù địch, kiểu Big Brother.

“Đó là nếu họ tìm đến tiền điện tử của chính phủ, Bitcoin của chính phủ, hoặc bất cứ thứ gì họ gọi là… họ sẽ theo dõi nó.”

Vào tháng 9 năm 2021, tác giả đã dự đoán một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ sẽ đến vào tháng 10” mà không bao giờ thành hiện thực. Kiyosaki đã tăng gấp đôi dự đoán của mình kể từ khi thấy trước một “sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất trong lịch sử thế giới.” Tại thời điểm viết bài, một vụ tai nạn như vậy vẫn chưa thành hiện thực. Kiyosaki khẳng định rằng một vụ tai nạn như vậy sắp xảy ra.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments