Sự thống trị trên mạng xã hội của Shiba Inu đã tăng lên 57% sau khi có danh sách Robinhood

Thông tin về Sự thống trị trên mạng xã hội của Shiba Inu đã tăng lên 57% sau khi có danh sách Robinhood


Thông báo từ Robinhood đã phá vỡ internet và Shiba Inu (SHIB) một lần nữa trở thành chủ đề thịnh hành trên khắp các nền tảng mạng xã hội – đặc biệt là Twitter.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo báo cáo gần đây được công bố bởi Fiatom.io, vị trí thống trị xã hội của Shiba Inu đã tăng 57,5% trong tuần này.

😍 Làm tốt lắm #SHIBARMY 😍

🚀 @ Shibtoken là một dự án có cộng đồng tuyệt vời, tăng trưởng ổn định và tiềm năng lớn🔥 # SHIBARMYSTRONG #shibainu # tiền điện tử

Chọn tỷ giá tốt nhất cho #shiba ➡️ https://t.co/6jdsRJAUPF pic.twitter.com/apFHDTlmmZ

– Fiatom.io (@Fiatom_io) ngày 13 tháng 4 năm 2022

Những lý do chính là:

  1. Robinhood đã thêm hỗ trợ cho SHIB
  2. Ra mắt SHIB: The Metaverse

Robinhood hiện hỗ trợ SHIB:

Hôm thứ Ba, Robinhood, một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ có trụ sở chính tại Menlo Park, California gần đây đã tuyên bố niêm yết Shiba Inu trên nền tảng của họ. Sự phát triển này dường như đã tạo ra một làn sóng cường điệu mới cho SHIB.

Shiba Inu hiện có sẵn để giao dịch trên một trong những sàn giao dịch hàng đầu về lượng người dùng. Robinhood có hơn 22 triệu người dùng đã đăng ký. Điều này có khả năng giới thiệu SHIB cho những người mới muốn chạm tay vào loại tiền điện tử có chủ đề về con chó phổ biến nhất trong khi chỉ trung thành với Robinhood.

Ra mắt SHIB: The Metaverse

SHIB đang tiến bộ vượt bậc từng ngày. Chiến lược thực thi mạnh mẽ đến nỗi chỉ chưa đầy một năm mà đã giới thiệu rất nhiều sự phát triển cho hệ sinh thái như SHIB: The Metaverse.

SHIB: Metaverse lần đầu tiên được nhóm giới thiệu như một thông báo bất ngờ vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Chỉ sau 75 ngày kể từ ngày giới thiệu, nhóm nghiên cứu cuối cùng đã tuyên bố ra mắt chính thức Metaverse của riêng mình. Sự kiện Đấu thầu bán đất hiện đang diễn ra và sẽ kết thúc sau chưa đầy 72 giờ.

Những người nắm giữ LEASH đã được cung cấp một phần dư thừa độc quyền cho bản đồ trong sự kiện này. Cuộc chiến giành đất trong SHIB: Metaverse hiện đang ở đỉnh cao nhất. Sự kiện đấu thầu đã vượt qua hơn 4500 giao dịch, theo báo cáo gần đây. Đây là tốc độ thực thi của nhóm.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments