Sự quan tâm đến Polkadot vẫn ở mức cao mặc dù DOT hoạt động kém hiệu quả

Thông tin về Sự quan tâm đến Polkadot vẫn ở mức cao mặc dù DOT hoạt động kém hiệu quả

u.today

02 tháng 5 năm 2022 16:51, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi công ty nghiên cứu blockchain Messari, tổng số địa chỉ nắm giữ mã thông báo DOT gốc của Polkadot đã tăng trưởng đáng kể trong quý đầu tiên của năm 2022, nhấn mạnh “sự quan tâm lành mạnh” đối với tiền điện tử.

M

Tuy nhiên, định giá của Polkadot đã giảm 19% trong khoảng thời gian nói trên, vật lộn để chống lại xu hướng giảm giá rộng hơn.

Người dùng tích cực của mạng giảm cùng với giá. Ngoài chủ đề macro rộng lớn hơn, Messari cũng quy sự sụt giảm cho người dùng Polkadot khóa mã thông báo DOT để có thể bỏ phiếu trong các cuộc đấu giá vị trí parachain.

Giá DOT giảm con số khổng lồ 72,70% so với mức đỉnh 54,98 đô la đạt được vào ngày 8 tháng 11. Tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại vì sự phấn khích xung quanh việc ra mắt parachains được nhiều người mong đợi.

Polkadot cho đến nay đã tổ chức 13 cuộc đấu giá khe cắm parachain kể từ đầu tháng 11. Tổng số của họ dự kiến ​​sẽ tăng lên 41 vào đầu năm 2023.

Polkadot tiếp tục chứng kiến ​​hoạt động mạnh mẽ của các nhà phát triển. Nó vẫn là hệ sinh thái tiền điện tử phổ biến thứ hai với tổng số 1.400 nhà phát triển. Chỉ có Ethereum, blockchain lớn thứ hai, là phổ biến hơn với các nhà phát triển. Cosmos đứng thứ ba.

Tuy nhiên, Polkadot đã giảm 10% về hoạt động của nhà phát triển trong quý trước. Messari giải thích rằng các nhà phát triển đã làm việc để kích hoạt các tính năng đã phát triển trước đó thay vì đưa ra những tính năng mới.

Giờ đây, sự hưng phấn do parachain gây ra đã tan biến, Polkadot sẽ gặp khó khăn hơn nhiều để lấy lại động lực vào năm 2022, nhưng người dùng vẫn quan tâm đến hệ sinh thái.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments