Sự phân kỳ tăng giá trên Biểu đồ APE đề xuất Tăng 25% lên $ 7,89

Thông tin về Sự phân kỳ tăng giá trên Biểu đồ APE đề xuất Tăng 25% lên $ 7,89


Một chỉ báo kỹ thuật tăng giá đã xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ cho ApeCoin. Điều này có thể cho thấy giá ApeCoin sẽ tăng cao hơn. Các nhà đầu tư quan tâm có thể tận dụng cơ hội này để thu lợi nhuận nhanh chóng khi APE bắt đầu kiểm tra lại hàng rào kháng cự ngay lập tức.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Vào ngày 9 tháng 5, giá ApeCoin (APE) đã giảm xuống dưới 9,64 đô la, đây là mức hỗ trợ lâu đời cho đồng tiền này. Sự sụt giảm sau đó được theo sau bởi một nỗ lực để vượt qua mức nói trên. Thật không may, nỗ lực không thành công và dẫn đến sự cố 50%.

Sau đó, giá của APE đã giảm xuống còn khoảng $ 5,11 – một mức giá chỉ cao hơn một chút so với giá niêm yết của nó là $ 5,02. Tuy nhiên, giá của APE đã thiết lập hai mức thấp hơn vào ngày 11 tháng 5 và ngày 12 tháng 5.

Hiện tại dường như có dấu hiệu cho thấy giá APE sẽ tăng đột biến trong thời gian ngắn vì hai mức thấp hơn thấp hơn đi kèm với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hình thành mức thấp hơn. Điều này báo hiệu sự phân kỳ tăng giá.

Sự phân kỳ tăng giá hình thành trên biểu đồ 4 giờ của APE (Nguồn: TradingView)

Sự hình thành phân kỳ tăng cho thấy rằng động lượng tăng đang tăng lên trong khi giá đang giảm, đây là một kịch bản thường xảy ra trước khi giá trị của tài sản cơ bản tăng đột biến. Tại thời điểm viết bài, mức tăng đột biến này đã được tiến hành.

Khi mọi thứ ổn định, giá APE đã tăng khoảng 23% từ mức thấp nhất ngày 11 tháng 5 là $ 5,11. Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá của APE sẽ tăng thêm 25%, do sự hình thành của sự phân kỳ tăng giá. Mức tăng 25% này sẽ khiến giá APE đạt 7,89 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments