Sự kiện tiền điện tử | Nâng cấp sóng xung kích mạng bí mật

Thông tin về Sự kiện tiền điện tử | Nâng cấp sóng xung kích mạng bí mật


Không gian tiền điện tử đã tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân trên toàn cầu. Để giữ cho độc giả của chúng tôi được thông báo, chúng tôi đã tổng hợp một số sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới.

Các sự kiện tiền điện tử sắp tới này bao gồm các bản cập nhật chiến lược, quan hệ đối tác và các sự kiện. Ngoài ra, một số sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới trong tuần này bao gồm giờ siêu đồ thị Constellation và ra mắt mã thông báo Metaverse ($ MEVR) trên BitMart. Do đó, hãy cùng tìm hiểu thêm một số Sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

1. Khởi chạy ETNA Network DeBank v2.0

DeFi Network ETNA tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản DeBank 2.0 sắp tới. Buổi ra mắt sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2022. Điều thú vị là phiên bản sắp tới sẽ tương thích với Polygon và BNB Chain.

Ngoài ra, DeBank là giao thức vay và cho vay cho Mạng ETNA. Sự ra mắt của DeBank phiên bản 2.0 sẽ tạo điều kiện cho hoạt động lấy người dùng làm trung tâm hơn. Chỉ các loại tiền ổn định như BUSD, USDT và USDC mới có sẵn để cho vay trên DeBank v2.0. Điều thú vị là các mã thông báo như BNB, Matic, MTB, wETH, wBTC, ETNA, v.v. cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp.

#DeBank: @ EtnaNetwork’s cho vay & đi vay #dApp, sẽ phát hành trực tuyến vào ngày 25 tháng 4 trên #BSC & #Polygon.

✅ Phần thưởng thưởng ETNA trị giá 10 triệu đô la cho # người cho vay
✅Các lựa chọn cho vay không lãi suất
✅ # NFTS để thế chấp cho khoản vay
✅và nhiều hơn nữa # DeFi #NFT #NFTProject #Metaverse #BSCGems pic.twitter.com/AjkKJnrzaM

– ETNA.Network (@EtnaNetwork) ngày 21 tháng 4 năm 2022

Hơn nữa, một chi tiết quan trọng khác là người dùng ETNA DeBank v2.0 sẽ được hưởng:

  • Cho vay không lãi suất
  • NFT cũng sẽ được chấp nhận làm tài sản thế chấp cho các khoản vay
  • Những người cho vay cũng sẽ có cơ hội nhận được một phần của phần thưởng ETNA trị giá 10 triệu đô la.
2. Khởi chạy Mainnet DEX Horizon Protocol

Giao thức DeFi Sàn giao dịch phi tập trung Horizon (DEX) đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình ra mắt mạng chính. Ngoài ra, việc ra mắt mainnet cũng sẽ tạo điều kiện mở rộng hệ sinh thái giao thức Horizon. Ngoài ra, mở rộng nhận thức và việc tiếp nhận các sản phẩm của mình sau này.

🎉Chúng tôi tự hào thông báo rằng Horizon Exchange hiện đang TRỰC TIẾP! 🥳
🙌Chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã hỗ trợ liên tục của bạn.
📈Hãy là người đầu tiên bắt đầu giao dịch vào ngày lớn! Https: //t.co/dGl2LkRAaC#DeFi #BNBchain #DEX #HZN pic.twitter.com/jtWbCwFxrR

– Giao thức Horizon (@HorizonProtocol) ngày 22 tháng 4 năm 2022

Do đó, buổi ra mắt mainnet DEX cũng sẽ chính thức diễn ra vào tuần mới này.

3. Mã thông báo Metaverse ($ MEVR) sẽ ra mắt trên BitMart

BitMart sẽ bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo Metaverse VR ($ MEVR) vào tuần mới này. Do đó, việc niêm yết và giao dịch chính thức sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, tính năng gửi tiền sẽ hoạt động vào ngày 25 tháng 4 năm 2022. Và việc rút tiền cũng sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Mã thông báo $ MEVR sẽ được niêm yết tại @BitMartExchange tại 27.04.2022 !! #BitMart #mevr #mevrtoken # bitmart4you https://t.co/Jea3fwCfCY pic.twitter.com/NkSVT3YKUv

– Mã thông báo Metaverse VR ($ MEVR) (@mevrtoken) ngày 21 tháng 4 năm 2022

4. Bàn di chuột DSLA Avax Subnet

Giao thức quản lý rủi ro DSLA sẽ khởi chạy bảng khởi chạy mạng con Avalanche (AVAX) của nó. Do đó, bệ khởi động sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Nói một cách đơn giản, bệ khởi động cũng sẽ giúp xác thực bootstrap cho mạng con Avalanche.

🗓 THU, ngày 28 tháng 4 năm 2022
🎯 Bàn di chuột DSLA Avalanche Subnet

Khởi động quá trình xác thực mạng con Avalanche của bạn, sử dụng Thỏa thuận mức dịch vụ phi tập trung $ DSLA.

– Giao thức DSLA (@Stacktical) ngày 29 tháng 12 năm 2021

5. Giờ siêu đồ thị của mạng chòm sao

Nền tảng Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) Constellation Network siêu đồ thị giờ đã gần kề. Giờ siêu đồ thị sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, lúc đúng 12 giờ đêm (PST).

Ngoài ra, người đồng sáng lập mạng Constellation, Benjamin Diggles, sẽ tổ chức sự kiện này. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp những thông tin chi tiết quan trọng về các sự kiện và dự án sắp ra mắt trên Constellation.

Một #HypergraphHour khác sẽ diễn ra vào tuần tới! 👀

CSO và Người đồng sáng lập @mrdiggles của chúng tôi trình bày bản cập nhật hệ sinh thái và giới thiệu một số dự án tuyệt vời tham gia Chương trình bay V2! 🎓

Tham gia với chúng tôi vào thứ Tư tuần sau lúc 12 giờ trưa theo giờ PST. ⏰ $ DAG $ LTX #HGTP pic.twitter.com/bR5lYRUWmu

– Mạng chòm sao (@ Conste11ation) ngày 22 tháng 4 năm 2022

6. Khởi chạy Shockwave Alpha của Mạng bí mật (SCRT)

Cuối cùng, sự ra mắt alpha của Mạng lưới bí mật blockchain ($ SCRT) tập trung vào quyền riêng tư của Shockwave cuối cùng cũng ở đây. Nâng cấp alpha sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2022.

Hơn nữa, việc nâng cấp alpha mainnet sẽ tạo điều kiện cải tiến gấp 500 lần toàn bộ hệ sinh thái của Mạng bí mật ($ SCRT).

Đặt đồng hồ của bạn cho alpha ⏰

Shockwave Alpha – bản nâng cấp mạng chính tiếp theo của chúng tôi, giới thiệu các cải tiến hiệu suất gấp 500 lần và hơn thế nữa – hiện đã có ngày mục tiêu:

Ngày 27 tháng 4 năm 2022.

Xem không gian này. Hãy sẵn sàng để nhận thêm sóng xung kích $ SCRT sớm thôi ⚡️🌊 # alphaiscoming pic.twitter.com/HPCj47ursk

– 𝕊ecret Network – Shockwave là đây ⚡🌊 (@SecretNetwork) ngày 5 tháng 4 năm 2022


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments