Sự kiện đấu giá Shiba Inu để mở khóa 36.431 mảnh đất

Thông tin về Sự kiện đấu giá Shiba Inu để mở khóa 36.431 mảnh đất

u.today

10 tháng 4 năm 2022 18:52, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tổng cộng 36.431 lô đất được thiết lập để mở khóa trong giai đoạn giới thiệu SHIB: The Metaverse đồng thời tiết lộ các phần của bốn quận khác nhau: Quận Tăng trưởng, Quận Quốc phòng, Quận Công nghệ và Quận Currencies. Nói chung, SHIB: Metaverse sẽ bao gồm 100.595 mảnh đất.

Trong giai đoạn giới thiệu SHIB: Metaverse, 36.431 mảnh đất sẽ được mở khóa, đồng thời chào đón và tiết lộ một phần của 4 Quận khác nhau. #ShibTheMetaverse #SHIB $ LEASH #SHIBMVBIDEVENT #ShibArmy pic.twitter.com/0DR4i957dE

– MILKSHAKE (@shibainuart) ngày 10 tháng 4 năm 2022

Giai đoạn đầu tiên này có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất – đó là việc xác định giá trị đất dựa trên vị trí của nó.

Như đã đề cập trước đó của U.Today, giai đoạn đầu tiên của việc bán đất trong SHIB: Metaverse, đề cập đến sự kiện đấu thầu, có thể sớm bắt đầu. Sự kiện đấu thầu dự kiến ​​sẽ kéo dài trong ba ngày, tức 72 giờ kể từ khi bắt đầu và là sự kiện tiếp cận sớm nhất đối với một số lô đất. Trước sự kiện ba ngày, những người tham gia dự kiến ​​sẽ khóa LEASH hoặc Shiboshi NFT của họ, trong khi tất cả các giá thầu sẽ được thực hiện bằng Ethereum.

Giai đoạn thứ hai và thứ ba đề cập đến sự kiện chủ sở hữu và bán công khai cho những người không thể tiếp cận sớm. Sự kiện chủ sở hữu dự kiến ​​sẽ kéo dài trong bảy ngày và bắt đầu ngay sau khi sự kiện đấu thầu kết thúc.

Giai đoạn cuối cùng của đợt bán công khai dự kiến ​​sẽ diễn ra sau hai giai đoạn đầu tiên và người tham gia sẽ có thể mua các khu đất còn lại có sẵn trên bản đồ, với giá cố định và không cần khóa bất kỳ tài sản nào trong hệ sinh thái SHIB.

Shib có thương hiệu trên xe taxi Tây Ban Nha vì Nova Taxi chấp nhận SHIB

Cộng đồng SHIB Tây Ban Nha chính thức đã báo cáo qua tweet rằng một doanh nghiệp mới có tên “Nova Taxi” hiện chấp nhận SHIB làm hình thức thanh toán. Theo thông tin chi tiết được cung cấp bởi cộng đồng người Tây Ban Nha, Nova Taxi là một công ty taxi phục vụ khách hàng cư trú tại Arroyomolinos và Móstoles (các cộng đồng ở Madrid, Tây Ban Nha).

Cập nhật: nhìn vào vẻ đẹp đáng kinh ngạc này. Biểu tượng #SHIB của chúng tôi trên nhiều xe hơi của công ty “Nova Taxi”, đây là ý nghĩa của việc mở rộng quy mô lớn. https://t.co/AOuTgLpeBz

– Xanders Shib🇻🇪 (@ShibaXanders) ngày 9 tháng 4 năm 2022

Bake N More, một quán cà phê có trụ sở tại Dubai, gần đây đã thông báo rằng họ đã chấp nhận Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác dưới dạng thanh toán qua Mixin Network.

SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một trong những công ty lớn chấp nhận SHIB qua BitPay vào lúc này. BitPay chính thức bắt đầu hỗ trợ đồng tiền Shiba Inu vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận.

Tại thời điểm viết bài, giá của Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,0000246, tăng 2,23% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments