Sự kiện Cardano Hardfork Combinator hiện đã chính thức ‘Hoàn thành mã’

Thông tin về Sự kiện Cardano Hardfork Combinator hiện đã chính thức ‘Hoàn thành mã’


Cardano (ADA) gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển Sự kiện tổ hợp Hardfork tháng 6 (HFC).

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giám đốc kiến ​​trúc Cardano tại IOG, John Woods, tiết lộ rằng tất cả các tính năng mới sẽ được giới thiệu trong bản nâng cấp hiện đã chính thức “hoàn thành mã.” Woods cũng giải thích rằng tất cả các tính năng mới này hiện có thể được tìm thấy trên kho lưu trữ GitHub của blockchain.

Mặc dù đây là một cột mốc quan trọng trong dự án, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Giai đoạn tiếp theo sẽ chứng kiến ​​các nhà phát triển thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt trong vài tháng tới.

Kiểm tra tích hợp sẽ bắt đầu khi các nhà phát triển hài lòng khi hệ thống đã được loại bỏ các lỗi, thoái triển hoặc làm chậm hiệu suất. Woods ước tính rằng sau khi tất cả các bước này được thực hiện, sự kiện HFC sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 6.

Các tính năng mới mà bản nâng cấp sẽ mang lại là một vấn đề lớn đối với Cardano. Một trong những tính năng này sẽ tăng cường sự khuếch tán khối để cho phép blockchain mở rộng quy mô hơn nữa đến điểm mà mạng sử dụng các chứng thực đầu vào.

Một trong những tính năng khác sẽ nâng cao Đề xuất cải tiến Cardano (CIP) 31, 32 và 33. Tính năng này cũng sẽ giới thiệu các tập lệnh tham chiếu, dữ liệu nội tuyến và đầu vào tham chiếu. Bản nâng cấp cũng sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của nhà phát triển đối với các dự án được xây dựng trên Cardano.

Hệ sinh thái của Cardano tiếp tục phát triển và một số sàn giao dịch và đối tác đang sẵn sàng thể hiện sự hỗ trợ của họ khi quá trình nâng cấp sắp diễn ra.

Thật không may, giá của ADA không có nhiều thay đổi, ngay cả với những tin tức tích cực cho cộng đồng ADA. ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,83 đô la và giá của nó đã giảm 9,63% trong bảy ngày qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments