Sự đổ tiền của Cá voi Ethereum vào Dự án tiền điện tử được FTX hỗ trợ bởi Chainlink, Shiba Inu và một số Altcoin có dòng chảy cuối cùng

Thông tin về Sự đổ tiền của Cá voi Ethereum vào Dự án tiền điện tử được FTX hỗ trợ bởi Chainlink, Shiba Inu và một số Altcoin có dòng chảy cuối cùng


Theo WhaleStats, những con cá voi Ethereum (ETH) giàu nhất thế giới đang tham gia vào một dự án tiền điện tử tài chính phi tập trung.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nền tảng theo dõi cá voi lưu ý rằng trong bảy ngày qua, 100 ví ETH hàng đầu đã mua trung bình hơn 1,9 triệu đô la Serum (SRM), mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Solana (SOL).

Để so sánh, doanh số bán SRM trung bình trong số 100 địa chỉ ETH hàng đầu vào tuần trước chỉ là $ 237.875.

SRM đang giao dịch ở mức 2,45 đô la tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp thứ 133 theo vốn hóa thị trường giảm hơn 9% trong tuần qua.

Huyết thanh được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử FTX và giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried đóng vai trò cố vấn cho dự án. Trong số 100 ví ETH hàng đầu, FTX Token (FTT) đã được mua với số tiền mua trung bình là 2,25 triệu đô la và được bán với số tiền mua trung bình là 1,4 triệu đô la trong tuần qua.

WhaleStats cũng lưu ý rằng 100 địa chỉ ETH hàng đầu đã bán giảm giá trị trung bình 679.410 đô la của memecoin Shiba Inu (SHIB) phổ biến trong cùng khung thời gian. Con số này vượt quá số tiền mua trung bình của SHIB là $ 582,686.

LINK, mã thông báo gốc cho nền tảng kỳ diệu phi tập trung Chainlink, cũng đã chứng kiến ​​dòng chảy. 100 ví ETH hàng đầu đã bán LINK trị giá trung bình $ 305,923 vào tuần trước mà không mua đủ LINK để lọt vào danh sách mười altcoin được mua nhiều nhất.

Ethereum cũng bị sụt giảm dòng chảy vào tuần trước với 100 ví ETH hàng đầu chỉ mua nền tảng hợp đồng thông minh trị giá hơn 7 triệu đô la trong khi bán 8,5 triệu đô la tài sản tiền điện tử.

Nguồn: WhaleStats


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments