Stepn (GMT) Tăng 75% Sau khi Thị trường Điều chỉnh Khối lượng lớn, Báo cáo GALA và MANA Tăng 60%

Thông tin về Stepn (GMT) Tăng 75% Sau khi Thị trường Điều chỉnh Khối lượng lớn, Báo cáo GALA và MANA Tăng 60%

u.today

Ngày 13 tháng 5 năm 2022 12:55, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã mất hơn 40% giá trị trong vài ngày, thị trường phải đối mặt với cái gọi là đầu cơ khi áp lực bán hầu hết được thỏa mãn bởi những người đầu cơ giá lên. Với sự cứu trợ ngắn hạn, một số altcoin cho thấy lợi nhuận lên đến 75% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Như trang chính của CMC gợi ý, Stepn (GMT) vẫn là vị trí có lợi nhất trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua. Sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy của mã thông báo rất có thể gắn liền với sự biến động cực kỳ cao của mã thông báo GMT và bản chất đầu cơ của hầu hết các chuyển động của nó.

Biểu đồ Gala

Độ biến động trung bình hàng ngày của GMT vẫn ở mức hơn 30%, được coi là cực kỳ cao ngay cả đối với tài sản tiền điện tử.

Lợi tức 60% của GALA và MANA

Decentraland và Gala cũng lọt vào top ba tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường và đã cho thấy mức lợi nhuận khoảng 60% trong 24 giờ qua.

Mana đã cho thấy hiệu suất giá tương tự so với hầu hết các mã thông báo trên thị trường vì nó đã bỏ qua khoản lỗ trong ba ngày qua. Mana vẫn phải giành lại khoảng 100% để trở về giá trị trước khi kết xuất.

Đối với mã thông báo Gala, nó đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn hơn trong tháng vì nó đã mất hơn 60% giá trị. Sự biến động cực kỳ cao vẫn là lý do chính đằng sau sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy của mã thông báo, đây cũng là trường hợp của MANA.

Nhìn chung, thị trường đang trên đường phục hồi khi nó dần dần lấy lại được lực kéo. Mặc dù chúng tôi nhận thấy một số tích cực, vẫn còn quá sớm để nói liệu xu hướng giảm đã kết thúc hay chưa.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments