Stablecoin là con ngựa trojan hoàn hảo cho Bitcoin, Tether CTO cho biết

Thông tin về Stablecoin là con ngựa trojan hoàn hảo cho Bitcoin, Tether CTO cho biết


Là một trong số những đại diện của Cointelegraph tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris (PBWS) tại Palais Brongniart lịch sử – một tòa nhà tân cổ điển trước đây từng là trụ sở của sàn giao dịch chứng khoán Paris từ năm 1826 đến năm 1987 – phóng viên tin tức châu Âu, Joe Hall đã ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn sâu với Giám đốc công nghệ của Bitfinex và Tether, Paolo Ardoino.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trước đây đã xếp thứ 88 trong Top 100 uy tín của Cointelegraph năm 2021 vì tác động có ảnh hưởng của anh ấy đối với sự phát triển của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), Ardoino đã phát biểu về một loạt các chủ đề bao gồm việc áp dụng Bitcoin và Tether dưới dạng đấu thầu hợp pháp tại thành phố Lugano của Thụy Sĩ, mối quan tâm về khả năng mở rộng của các mạng blockchain phổ biến, cũng như tiềm năng các quốc gia mới chấp nhận Bitcoin trong tương lai.

Vào đầu tháng 3, thành phố Lugano của Thụy Sĩ – cũng là một trung tâm tài chính lớn ở Thụy Sĩ – đã hợp tác hợp tác với nhà điều hành stablecoin Tether để khởi động sáng kiến ​​trị giá 3 triệu franc Thụy Sĩ được thiết kế để khuyến khích việc áp dụng công nghệ blockchain và sử dụng kỹ thuật số tài sản.

Bằng cách sử dụng Bitcoin (BTC), Tether (USDT) và mã thông báo lòng trung thành của công dân bản địa LVGA Points, người dân địa phương có thể giao dịch tài sản trong các hoạt động như thuế và mua hàng hóa và dịch vụ công cộng.

Ngoài ra, dự án cũng đã cam kết tạo ra các chương trình học bổng giáo dục trong ba trường đại học Lugano, một trại hè blockchain và một quỹ trị giá tối đa 100 triệu franc Thụy Sĩ (107,2 triệu đô la) để thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp blockchain:

“Chỉ trong một tháng kể từ khi thông báo, làm việc với thành phố, chúng tôi đã thành lập một nhóm công tác bao gồm các cố vấn về thuế, pháp lý và tái định cư. […] và chúng tôi đã có thể bắt đầu giới thiệu 25-30 công ty và công ty khởi nghiệp khác nhau ” […] mà “giữa tài sản của công ty và của cải tư nhân” được định giá “từ 300 đến 400 triệu Franc Thụy Sĩ.”

Ardoino lưu ý rằng công ty này đã chuyển hoạt động của họ từ cả bên trong Thụy Sĩ, cũng như từ các quốc gia như Ấn Độ và Singapore. Ông nói rằng ý định của họ là “sử dụng những công ty khởi nghiệp này làm khuôn mẫu” để mở đường cho những công ty khác trong tương lai.

Liên quan: Tuần lễ blockchain Paris, ngày 1: Cập nhật mới nhất từ ​​nhóm Cointelegraph trên mặt đất

Tham khảo bức ảnh đã tweet của anh ấy về một bài báo trên tờ báo Lugano với tiêu đề ‘Cittá affamata di bitcoin,’ tạm dịch là “Thành phố khao khát Bitcoin”, Ardoino nói rằng “stablecoin là con ngựa trojan hoàn hảo cho Bitcoin” ở chỗ chúng có thể đóng vai trò là cơ chế ban đầu để được chấp nhận trước khi khám phá các loại tiền điện tử phức tạp hơn, tuân thủ quy định nghiêm ngặt hơn.

GM pic.twitter.com/oOFZpZ8qkW

– Paolo Ardoino (@paoloardoino) ngày 4 tháng 3 năm 2022

Khi được hỏi về khả năng áp dụng Bitcoin của một quốc gia châu Âu mới, Ardoino nói rằng “chúng tôi đang xem xét các khu vực pháp lý khác nhau” và một số người trong “quốc hội muốn nói chuyện với chúng tôi vì họ muốn tự đào tạo để tạo ra một trường hợp nhận con nuôi nội bộ. “

Mặc dù khi nói điều này, anh ấy muốn nhấn mạnh tầm quan trọng rằng tầm nhìn về việc áp dụng Bitcoin trên quy mô rộng khắp châu Âu sẽ không thể đạt được trong một sớm một chiều mà phải thông qua cách tiếp cận từ dưới lên, ưu tiên cộng đồng, chẳng hạn như đã chứng kiến ​​ở Lugano.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments