Solana yêu cầu 1 giao dịch sử dụng năng lượng gần như tương tự như một vài tìm kiếm trên Google

Thông tin về Solana yêu cầu 1 giao dịch sử dụng năng lượng gần như tương tự như một vài tìm kiếm trên Google

Solana cho biết nó sử dụng năng lượng thấp hơn trong xử lý giao dịch so với các blockchain khác.

Solana đã phát triển theo thời gian để có thể tiêu thụ ít năng lượng hơn so với blockchain Ethereum phổ biến, sau đây giám sát rộng rãi tác động tiêu cực của các giao dịch liên quan đến tiền điện tử trên môi trường toàn cầu.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo dữ liệu gần đây được công bố bởi nhóm Solana, Giao dịch Solana tiêu thụ năng lượng gần như tương đương với một vài tìm kiếm trên Google.

Chi tiết về dữ liệu cho thấy rằng trong khi một giao dịch Solana tiêu thụ 2.707 jun năng lượng, thì một tìm kiếm trên Google sử dụng 1.080 jun.

“Báo cáo tác động năng lượng gần đây nhất từ @SolanaFndn nhận thấy rằng một giao dịch Solana sử dụng khoảng năng lượng tương đương với một vài tìm kiếm trên Google – chính xác là 2.707 Joules, ” nhóm Solana lưu ý.

1 / Solana được xây dựng để trở thành một chuỗi cực kỳ hiệu quả về năng lượng.

Báo cáo tác động năng lượng gần đây nhất từ ​​@SolanaFndn cho thấy rằng một giao dịch Solana sử dụng năng lượng tương tự như một vài tìm kiếm trên Google – chính xác là 2.707 Joules. https://t.co/5spnJt8fHl pic.twitter.com/t3v4Y2WpZu

– Solana (@solana) ngày 22 tháng 4 năm 2022

Tương tự như vậy, một giao dịch duy nhất trên mạng Solana sử dụng năng lượng thấp hơn so với việc giữ một bóng đèn LED bật trong một giờ và làm việc trên PC trong một giờ, dữ liệu cho thấy.

Mặc dù tiêu thụ năng lượng thấp, nhóm Solana vẫn đang ủng hộ các cách cải tiến để “bù đắp tác động năng lượng vốn đã thấp”.

Năm ngoái, sau khi Quỹ Solana tài trợ cho dự án giảm thiểu năng lượng của blockchain, nhóm công bố nó đã đạt được mức trung tính carbon trong năm.

“Các sáng kiến ​​về tính trung hòa carbon của chúng tôi, kết hợp với thiết kế hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng của Solana, có nghĩa là cộng đồng có thể xây dựng một tương lai web3 bền vững trong nhiều năm tới” Dan Albert, Giám đốc Điều hành của Quỹ Solana cho biết.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments