Số người nắm giữ của Cardano vượt 3,6 triệu khi ADA chạm đáy của năm

Thông tin về Số người nắm giữ của Cardano vượt 3,6 triệu khi ADA chạm đáy của năm

u.today

27 tháng 4 năm 2022 13:14, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Số lượng nắm giữ trên Cardano gần đây đã vượt quá 3,6 triệu ví khi giá của đồng xu cơ bản đạt mức đáy tháng 3 là 0,8 đô la, theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường và chuỗi trực tuyến Messari.

Số lượng chủ sở hữu Cardano ngày càng tăng cho thấy sự tăng trưởng chung của mạng bất chấp hiệu suất thị trường đáng ngờ của tiền điện tử ADA. Sự khác biệt giữa thị trường và các yếu tố cơ bản có thể là một yếu tố yên tâm cho những người nắm giữ lâu dài Cardano vì hiệu suất thị trường của tài sản thường bắt kịp với sự tăng trưởng của dự án.

Địa chỉ Cardano

Hiện tại, các địa chỉ nắm giữ khoảng 100 ADA là đại diện lớn nhất của mạng, trong khi chỉ có 3.042 chủ sở hữu có hơn 1 triệu ADA trên số dư của họ. So với các mạng khác, rõ ràng ADA có nhiều cá voi triệu phú hơn so với các mạng tương tự. Việc phân phối như vậy cũng có thể do giá ADA trên thị trường tương đối thấp.

Hiệu suất thị trường Cardano

Trên thực tế, ADA đã đạt mức đáy tuyệt đối năm 2022 về giá, vì nó hiện giao dịch quanh mức 0,78 đô la. Sự sụt giảm mạnh như vậy xảy ra sau khi Cardano bơm thêm 55% sau khi ngày càng có nhiều giải pháp DeFi trên mạng.

Trước đó, ADA đã di chuyển trong thời kỳ suy thoái kéo dài do bản chất đầu cơ của lần bơm cuối cùng của ADA, được thúc đẩy bởi thông báo công nghệ hợp đồng thông minh. Vấn đề là các giải pháp hoạt động đầu tiên trên ADA đã được cung cấp vài tháng sau khi phát hành, đó là lý do tại sao thị trường mất hứng thú với đồng tiền này.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments