Số lượng ứng dụng phi tập trung trên nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Vượt qua đa giác 19.000

Thông tin về Số lượng ứng dụng phi tập trung trên nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Vượt qua đa giác 19.000

Các nhà phát triển tiếp tục đổ xô đến Polygon khi số lượng ứng dụng phi tập trung trên nền tảng ngày càng tăng.

Polygon, nền tảng mở rộng Ethereum Layer-2, đã công bố một cột mốc quan trọng mới sau khi các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp) áp dụng rộng rãi mạng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trích dẫn dữ liệu được xuất bản bởi Alchemy, một nền tảng nhà phát triển Web3, nhóm Polygon lưu ý hôm nay rằng số lượng ứng dụng phi tập trung trên mạng đã vượt qua con số 19.000.

Số lượng dApp hiện tại trên Polygon tăng gấp 6 lần so với 3.000 ứng dụng phi tập trung được ghi nhận trên mạng vào tháng 10 năm 2021.

Tăng đột biến về số lượng nhà phát triển trên Polygon

Sự gia tăng số lượng ứng dụng phi tập trung trên nền tảng mở rộng quy mô Ethereum L2 cho thấy rằng các nhà phát triển hiện đang tìm thấy mạng là giải pháp hoàn hảo để xây dựng dự án của họ.

Theo Polygon, số lượng nhà phát triển trên mạng cũng đang tăng nhanh chóng vì hiện có hơn 8.000 nhà phát triển đang hoạt động trên nền tảng hàng tháng.

Giá trị tăng lên từ 6.000 nhà phát triển xây dựng trên mạng Ethereum Layer-2 vào đầu năm nay.

Lý do Gia tăng Mối quan tâm đến Đa giác

Mike Garland, Giám đốc sản phẩm tại Alchemy lưu ý rằng một trong những lý do khiến các nhà phát triển đổ xô vào Polygon là vì mạng này đã sẵn sàng để sử dụng khi các nhà phát triển cần bắt đầu xây dựng thay vì dành hàng nghìn giờ để duy trì cơ sở hạ tầng phụ trợ như kinh nghiệm trên các blockchain khác.

Garland cho biết: “Chúng tôi hợp tác cùng nhóm Polygon để giải quyết và giảm thiểu các sự cố cấp mạng và nền tảng của Alchemy cho phép các nhà phát triển tạo sản phẩm trên Polygon theo cách mà họ không thể làm trước đây.

Nhận xét về sự phát triển, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, cho biết:

“Alchemy cung cấp cho các nhà phát triển Polygon cơ sở hạ tầng mà họ cần để phát triển, bằng chứng là khối lượng giao dịch Polygon chưa từng có, với thông lượng cao và phí thấp.”

Cần lưu ý rằng các nhà phát triển không xây dựng các dự án tầm thường trên mạng Ethereum Layer-2, vì nền tảng này đã thành công trong việc trở thành ngôi nhà của một số ứng dụng phi tập trung phổ biến nhất, bao gồm OpenSea, Uniswap V3, Aave và Lazy.com, trong số những ứng dụng khác .

Các dự án khác Tap Polygon

Các nhà phát triển DApp không phải là những người duy nhất sử dụng Polygon cho một số phát triển, vì các dự án liên quan đến tiền điện tử khác cũng đã khai thác mạng cho một số sáng kiến.

Tuần trước, công ty Fintech Stripe đã thông báo rằng họ đã áp dụng Polygon để cho phép người dùng Twitter nhận thanh toán bằng USDC.

Tương tự, PayBolt cũng lưu ý rằng nó đã ra mắt trên Polygon để cho phép các thương gia trực tuyến chấp nhận tiền điện tử dựa trên nền tảng Ethereum L2.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments