Shytoshi Kusama, Nhà phát triển chính của Shiba Inu Đưa ra mốc thời gian

Thông tin về Shytoshi Kusama, Nhà phát triển chính của Shiba Inu Đưa ra mốc thời gian

Wen Shibarium? Đây là bản cập nhật chính thức từ nhà phát triển chính của Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama.

Shytoshi Kusama cuối cùng đã tiết lộ khung thời gian hoàn thành các dự án sắp tới được nhiều người chờ đợi bao gồm Shibarium, SHI và ShibFE (Hệ sinh thái tài chính Shibarium).

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB) gần đây đã xuất bản một bài báo blog trên Shibaswap.com với tiêu đề: “Shibshire Blastaway”. Thông qua bài đăng trên blog, Shytoshi cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về Shibarium, SHI và SHIBFE cùng với các mã thông báo hệ sinh thái SHIB đã được biết đến là SHIB, LEASH và BONE. Đồng thời, anh cũng vén bức màn bí mật mang tên “CK1”.

Shytoshi Kusama chính thức xác nhận rằng các thành phần tài chính chính của Ryoshi’s Vision đang trong quá trình phát triển sắp hoàn thành: Shibarium, Shi và ShibFE. Trong khi, ông từ chối cung cấp ngày chính xác vào lúc này nhưng cung cấp cho cộng đồng một manh mối để họ có thể mong đợi thấy một hoặc nhiều dự án trong số này sẽ được khởi động trước khi kết thúc mùa hè hoặc rất sớm vào mùa thu.

Ngay trước khi công bố khung thời gian, anh ấy cũng đã kêu gọi cộng đồng tổ chức Shibarium Hackathon đầu tiên, vì anh ấy muốn cộng đồng tham gia và muốn họ chuẩn bị trước “Shibarium”, trụ cột thực sự của tất cả các dự án Shib bao gồm SHI, ShibFE, vv đang trong quá trình phát triển đi vào cuộc sống.

Khi bài đăng trên blog đọc:

“Shibarium Hackathon sẽ giúp giáo dục cộng đồng về Shibarium VÀ sẽ thưởng tiền cho các đội để xây dựng Shibarium.”

Wen Shibarium?

Trong bài đăng trên blog của mình, nhà phát triển chính của hệ sinh thái Shiba Inu được gọi là “Shibarium”, xương sống của tất cả các dự án Shib đang được phát triển – đặc biệt là SHI và ShibFE (Hệ sinh thái tài chính Shibarium).

Bài đăng trên blog có nội dung:

“Blockchain L2 của chúng tôi dành cho Ethereum (sử dụng $ BONE) là phần sau… xương của tất cả các dự án Shib đang được phát triển và sẽ cung cấp giải pháp mở rộng quy mô và chi phí thấp cho vô số dự án bên ngoài lĩnh vực của bài viết này.”

Sau đó, ông xác nhận rằng Shibarium sắp ra mắt và có thể đi vào hoạt động trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Tuy nhiên, ông từ chối đưa ra ngày chính xác vào lúc này.

Tuy nhiên, nhà phát triển hàng đầu của hệ sinh thái SHIB đã đảm bảo với Cộng đồng SHIB rằng nhóm đã sẵn sàng cho sự ra mắt an toàn và cuối cùng của một thế giới phi tập trung rất sớm, nơi cộng đồng sẽ được kiểm soát. Vì vậy, cộng đồng nên chuẩn bị tinh thần trước khi hết thời gian.

Sự đảm bảo này cho thấy một thực tế là tất cả các diễn biến đều rất gần với việc khởi chạy và Thời gian chờ sắp kết thúc.

Khi bài đăng trên blog đọc:

“Tôi từ chối đưa ra bất kỳ ngày khó khăn nào vào thời điểm này, nhưng tôi hy vọng sẽ thấy một hoặc nhiều công nghệ này trước khi kết thúc mùa hè hoặc đầu mùa thu. Khi sắp hoàn thành, chúng tôi hiện đang tăng cường các chiến lược để thu hút sự tham gia của cộng đồng; bao gồm Shibarium Hackathon đầu tiên! ”

Theo Gossip Shib, cựu thành viên Growth Breed chính thức của hệ sinh thái Shiba Inu tuyên bố qua tweet rằng các bản cập nhật sắp tới về Shibarium dự kiến ​​sẽ được công khai vào cuối tháng này, tức là, 25thứ tự đến 31st Có thể. Bản cập nhật sẽ liên quan đến “Tài liệu về Nâng cấp từ giai đoạn Alpha lên Beta”. Tuy nhiên, cô nói rõ với khán giả rằng những thông tin đó vẫn chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận.

Shibarium là Blockchain SHIB L2 chính thức cho Ethereum (sử dụng $ BONE). Nó đang được phát triển với sự cộng tác của XFUND.

Ôn SHI?

SHI sẽ là stablecoin chính thức của hệ sinh thái Shiba Inu sẽ được chốt ở mức 0,01 đô la (1 xu), không giống như các loại stablecoin khác. Shytoshi Kusama xác nhận rằng sự phát triển của SHI cũng sắp hoàn thành cùng với Shibarium. Tuy nhiên, ông nói rằng vẫn chưa rõ khung thời gian phát hành và vẫn chưa được quyết định vì điều duy nhất được biết về dự án là quá trình phát triển của nó đã gần như hoàn thiện và sẽ sớm đi vào thử nghiệm.

Hệ sinh thái tài chính Wen Shibarium (ShibFE)?

Ông nói thêm về việc ra mắt Hệ sinh thái tài chính Shibarium (ShibFE) và cho biết điều này được kết hợp với Shi Development và từ chối đi vào chi tiết về dự án này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments