Shiba Inu trở thành Hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi Ví Ethereum lớn nhất

Thông tin về Shiba Inu trở thành Hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi Ví Ethereum lớn nhất

u.today

17 tháng 4 năm 2022 16:20, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo WhaleStats, sau khi niêm yết bất ngờ nhưng được chờ đợi từ lâu về Shiba Inu của nền tảng giao dịch Robinhood, hoạt động của cá voi đối với đồng tiền này tăng dần khi các tương tác với mã thông báo tăng đột biến bên cạnh hoạt động mua, theo WhaleStats.

SHIB trên chuỗi và dữ liệu thị trường

Như trang của mã thông báo trên trình theo dõi ví cho thấy, những con cá voi đã tích cực mua mã thông báo, điều này khiến việc sử dụng hợp đồng thông minh Shiba Inu ngày càng tăng và biến nó trở thành hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 2.000 ví Ethereum lớn nhất.

Ngoài việc sử dụng cao, các chỉ số thị trường và trên chuỗi cho Shiba Inu cũng đang tăng đột biến, với số dư trung bình trên các địa chỉ cá voi tăng lên 2,36 mã thông báo SHIB và khối lượng tăng 436%, đạt 53 triệu đô la.

Dữ liệu Shiba Inu

Sự gia tăng quan trọng hơn là dòng ròng của Shiba Inu trên các địa chỉ cá voi, đã tăng gần 500%, cho thấy có nhiều mã thông báo chảy vào ví cá voi hơn ra ngoài, cho thấy xu hướng tăng giá ngắn hạn và trung hạn của các nhà đầu tư lớn.

Cả khối lượng và số dư trên các địa chỉ cá voi cũng là những số liệu quan trọng cho thấy tâm lý tích cực nói chung giữa những người mua lớn. Xu hướng tích cực cũng đang được phản ánh trên giá trị của Shiba Inu đang nắm giữ, đã tăng lên 1,3 tỷ đô la gần đây, đặt một đối thủ cũ, mã thông báo FTX, ở vị trí thứ hai với số mã thông báo trị giá 1,1 tỷ đô la do cá voi nắm giữ.

Hiệu suất thị trường Shiba Inu

Thật không may cho các nhà đầu tư của mình, SHIB không thể phục hồi ít nhất một phần nhỏ các khoản lỗ mà nó phải gánh chịu kể từ tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,000025, thấp hơn nhiều so với ATH là $ 0,000088.

Sau tin tức lớn về việc niêm yết Robinhood, SHIB đã cố gắng tăng khoảng 24% so với giá trị của nó, thậm chí không đủ cho sự bứt phá của kênh hợp nhất 100 ngày.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments