Shiba Inu (SHIB) tăng 7% trong tuần này, đây là lý do tại sao nó có thể tăng cao hơn

Thông tin về Shiba Inu (SHIB) tăng 7% trong tuần này, đây là lý do tại sao nó có thể tăng cao hơn


Giá Shiba Inu (SHIB) đã cố gắng tăng bất chấp các điều kiện thị trường biến động và đã vượt trội so với phần lớn thị trường tiền điện tử trong tuần này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Doanh số bán đất mạnh trước SHIB Metaverse, niêm yết Robinhood, tích lũy cá voi và hơn thế nữa là một trong những yếu tố hỗ trợ giá SHIB trong tuần này. Trong bản cập nhật gần đây, sự kiện đấu giá đất trong thế giới ảo của Shiba Inu vừa kết thúc và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Shiba Inu khởi động “Sự kiện Chủ nhân”

Sự kiện bán hàng trong 72 giờ của SHIB đã cố gắng duy trì sự cường điệu cho đồng tiền này trên thị trường. Trong khi các đồng tiền lớn in chỉ số đỏ, mã thông báo Shiba Inu đã tăng hơn 8% trong 7 ngày qua.

Khi sự kiện đấu thầu đầu tiên kết thúc trong Metaverse của SHIB, nhóm đã công bố giai đoạn thứ hai để mua đất. Nó đang được đặt tên là “Sự kiện Chủ sở hữu”. Các lô đất không được mua trong sự kiện đầu tiên sẽ được giao trực tiếp cho người sở hữu LEASH hoặc SHIBOSHI. SHIB đã đề cập rằng sự kiện này sẽ diễn ra với giá cố định và sẽ diễn ra trong bảy ngày.

Theo các báo cáo, giá thầu cao nhất được thực hiện cho một mảnh đất trong hạng Răng kim cương của SHIB là khoảng 6,5 Ethereum, tương đương gần 20.000 đô la. Số tiền đấu thầu cho cốt truyện sẽ vẫn cố định như trong Sự kiện Chủ. Tuy nhiên, không có giới hạn trên cố định cho việc mua đất.

Cá voi ETH vẫn mua mã thông báo Shiba Inu

Cá voi Ethereum (ETH) cũng đang tích lũy mã thông báo Shiba Inu trong bối cảnh đó. Một con cá voi ETH có tên “BlueWhale0073” đã mua lại hơn 237 tỷ mã thông báo Shib trị giá 5,7 triệu đô la. Các giao dịch mua gần đây cũng đã đưa mã thông báo vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu được mua bởi các ví ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. Những con cá voi Ethereum hàng đầu đã kiếm được hơn 1,3 tỷ đô la trị giá tiền Shiba Inu.

Theo Shibburn, quá trình đốt cháy không hề chậm lại. Trong 24 giờ qua, hơn 344 triệu mã thông báo Shiba Inu đã được gửi vào ví chết chỉ trong 24 giao dịch.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments