Shiba Inu sắp có thêm nhiều địa điểm ATM Bitcoin ở Mỹ

Thông tin về Shiba Inu sắp có thêm nhiều địa điểm ATM Bitcoin ở Mỹ

u.today

21 tháng 4 năm 2022 20:31, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin của Mỹ, một trong những nhà khai thác ATM tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo rằng Shiba Inu sẽ có mặt tại nhiều địa điểm hơn trong một tweet gần đây.

Theo báo cáo của U.Today, công ty đã hỗ trợ Shiba Inu vào đầu tháng này trước sự vui mừng lớn của cộng đồng. Trước đó, nó đã thêm tiền điện tử meme đối thủ Dogecoin. Tháng 9 năm ngoái, nó đã cho phép mua Ethereum.

Nhà điều hành ATM tiền điện tử chưa làm rõ những địa điểm cụ thể nào sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Vào tháng 1, Bitcoin của Mỹ đã đứng đầu 1.500 máy ATM Bitcoin vào tháng 1. Công ty có trụ sở chính tại Chicago hiện cho biết họ có hơn 2.000 địa điểm tại Hoa Kỳ Để so sánh, họ chỉ có 630 máy ATM vào đầu năm 2021.

Công ty hoạt động ở hầu hết tất cả các thành phố lớn ở 31 tiểu bang của Hoa Kỳ, và nó có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình hơn nữa. Tháng 5 năm ngoái, Bitcoin của Mỹ đã giúp khách hàng của mình có thể mua tiền điện tử ngay sau khi phân phối tiền mặt từ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ với sự trợ giúp của Universal Kiosk.

Trong một tin khác, Media-Markt, nhà điều hành điện tử lớn nhất ở châu Âu, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ lắp đặt các máy ATM Bitcoin của Kurant tại nhiều chi nhánh trên khắp nước Áo.

Máy ATM tiền điện tử tiếp tục phát triển ở Mỹ

Các máy ATM tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn do việc áp dụng ngày càng nhiều tài sản kỹ thuật số. Do các giao dịch ẩn danh, chúng thường được bọn tội phạm sử dụng để rửa tiền bất chính.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Coin ATM Radar, tuy nhiên, sự gia tăng của chúng hầu như chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Vương quốc Anh, đã cấm hoàn toàn các máy ATM tiền điện tử vào đầu năm nay để loại bỏ rủi ro liên quan đến các giao dịch ẩn danh phần lớn có thể bị bọn tội phạm lợi dụng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments