Shiba Inu mất vị trí đầu tiên khi nắm giữ giá trị USD lớn nhất trong số các Cá voi Ethereum, khi Token này dẫn đầu

Thông tin về Shiba Inu mất vị trí đầu tiên khi nắm giữ giá trị USD lớn nhất trong số các Cá voi Ethereum, khi Token này dẫn đầu


Shiba Inu, trước đây đã thể hiện hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trên thị trường, giờ đã mất vị trí dẫn đầu với tư cách là cổ phiếu có giá trị USD lớn nhất nắm giữ trên thị trường vào tay một mã thông báo khác — đã chinh phục vị trí đó trong cả tháng, theo WhaleStats.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo công cụ theo dõi cá voi, lượng USD nắm giữ lớn nhất trong số những con cá voi Ethereum không còn sau mã thông báo SHIB. Người dẫn đầu mới, mã thông báo FTX, luôn thở dốc phía sau memetoken và vượt qua nó khi sức mua của Shiba Inu giảm.

Vào thời điểm báo chí, FTX trị giá 1,14 tỷ đô la đang được nắm giữ bởi 100 cá voi ETH lớn nhất trên thị trường, trong khi Shiba Inu bị tụt lại phía sau với 1,12 tỷ đô la. Nhưng bất chấp việc mất danh hiệu người nắm giữ giá trị USD lớn nhất, Shiba Inu có thể nhanh chóng trở lại vị trí của nó trong trường hợp tăng giá hoặc sức mua bổ sung từ cá voi.

Dữ liệu WhaleStats

Theo TradingView, giá của mã thông báo đã giảm gần 11% trong những ngày gần đây, có thể là lý do chính đằng sau sự sụt giảm giá trị của USD vì không có hoạt động bán lớn nào được chú ý trên thị trường.

Trước đây, U.Today đã đề cập đến lý do tại sao cá voi liên tục mua khối lượng lớn mã thông báo Shiba Inu. Lý do chính là mong muốn kiểm soát nguồn cung lưu hành trên thị trường và đẩy giá của mã thông báo lên cao hơn nữa.

Lý do thứ hai là mức chiết khấu lớn của các mã thông báo Shiba Inu trên thị trường so với ATH, điều này tạo ra tỷ lệ Rủi ro / Phần thưởng tương đối tốt cho các nhà đầu tư chuyên về “memetokens” hoặc các tài sản có độ biến động cao.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,000024 và nó có thể lật đổ mã thông báo FTX trong trường hợp giá tăng nhẹ 2-3% trong 24 giờ tới. Bên cạnh việc tăng giá, lượng mua thường xuyên trị giá 50 tỷ SHIB cũng sẽ đưa SHIB trở lại vị trí số một.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments