Shiba Inu hiện được chấp nhận là thanh toán bởi Công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ

Thông tin về Shiba Inu hiện được chấp nhận là thanh toán bởi Công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ


Theo báo cáo của @ShibaXanders, một quản trị viên của cộng đồng Shiba Inu Venezuela, nhóm Fidinam, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ, hiện đang chấp nhận Shiba Inu làm phương thức thanh toán.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Fidinam được cho là đã có mặt tại Đức, Áo, Bỉ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và sắp tới là Tây Ban Nha. Theo một thông báo gần đây, Porsche Towson, trung tâm Porsche độc ​​quyền duy nhất của Baltimore, đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay để chấp nhận tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Shiba Inu.

Shiba Inu MỞ RỘNG sắp xảy ra. Tôi trình bày với họ, công ty đa quốc gia đầu tiên ở Thụy Sĩ, chấp nhận Shiba Inu làm phương thức thanh toán. Hãy cùng chào đón “FIDINAM” đã có mặt tại Đức, Áo, Bỉ, Vương quốc Anh, Mỹ và sắp tới là Tây Ban Nha. GÂU! https://t.co/aRc00FbvsV pic.twitter.com/16zDWIqXFl

– Xanders Shib🇻🇪 (@ShibaXanders) ngày 19 tháng 4 năm 2022

BitPay chính thức bắt đầu hỗ trợ tiền xu Shiba Inu vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận. SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một trong những công ty lớn chấp nhận SHIB qua BitPay vào lúc này.

Những phát triển gần đây của Shiba Inu

Shiba Inu trifecta, dây xích và xương ra mắt trên SimpleHold, một ví nhẹ cho Bitcoin, Ethereum và nhiều tài sản khác, do đó cho phép người dùng giữ và hoán đổi dây xích và xương.

Chào mừng $ LEASH và $ BONE trên SimpleHold 🥳💚

Cả hai đồng tiền đều là một phần của hệ sinh thái @Shibtoken và có sẵn để giao dịch trên #ShibaSwap

Xin chúc mừng @ShibArmy và toàn thể cộng đồng #SHIB 🐶

➡️ Lưu trữ #LEASH và #BONE trong SimpleHold – https://t.co/kPZXYgvR2I pic.twitter.com/qnPj7YKG90

– SimpleHold (@SimpleHold) ngày 19 tháng 4 năm 2022

SHIB đã và đang thu hút được sự chú ý sau khi được ứng dụng đầu tư Robinhood phổ biến diễn ra vào đầu tháng này. Trong gần một tuần nay, SHIB đã giữ vị trí là mã thông báo lớn nhất tính theo giá trị USD cho 100 cá voi ETH hàng đầu và nằm trong danh sách 10 đồng tiền được mua nhiều nhất.

Hiện tại, những con cá voi ETH hàng đầu đang nắm giữ 53.391.158.345.427 SHIB trị giá 1.357.748.940 đô la. Đây là 15,14% danh mục đầu tư bao gồm của họ.

Vào thời điểm xuất bản, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,0000255, theo dữ liệu CoinMarketCap. Bên cạnh đó, SHIB đang mở rộng trên các sàn giao dịch. Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, vào ngày 20 tháng 4, sàn giao dịch phi tập trung Parex mở tiền gửi SHIB và khởi chạy cặp giao dịch SHIB / USDT.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments