Shiba Inu đưa người dùng vào danh sách đen vì vẽ biểu tượng căm thù với vùng đất siêu ngược

Thông tin về Shiba Inu đưa người dùng vào danh sách đen vì vẽ biểu tượng căm thù với vùng đất siêu ngược


Trong một tuyên bố được đăng bởi các nhà phát triển Metaverse của Shiba Inu (SHIB) vào cuối ngày thứ Ba, có vẻ như địa chỉ ví của người dùng đã bị đưa vào danh sách đen vì đã vẽ hình chữ vạn bằng cách sử dụng vùng đất Metaverse của dự án. Nhóm nghiên cứu tại Shiba Inu đã viết:

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

“SHIB: Metaverse sẽ đặt ví xác định [hate symbol] vi phạm trong danh sách đen, có nghĩa là nó sẽ không bao giờ có thể tham gia vào bất kỳ và tất cả các lĩnh vực của nền tảng. “

Thử thách bắt đầu vào ngày 12 tháng 4 với sự ra mắt của việc bán đất Shiba Inu Metaverse, với khoảng 36.000 trong số 100.000 lô đất được đưa ra để lấy. Thông qua Shib.io, những người đam mê tiền điện tử đã khóa LEASH (mã thông báo hệ sinh thái) và mã thông báo không phân biệt Shiboshi đã có thể đặt giá thầu trên các vùng đất Metaverse, là các mảnh đất hình vuông, với giá 0,2 đến 1,0 Ether (ETH) mỗi vùng. Mỗi khi người dùng đấu giá một mảnh đất, nó sẽ chuyển màu từ “xám” sang “đen” khi nhìn từ bản đồ.

Tuy nhiên, vào ngày 15 tháng 4, các thành viên của cộng đồng Shiba Inu Discord đã phát hiện ra rằng một người dùng ác ý đang đấu thầu trên đất theo cách tạo thành một chữ vạn. Tuy nhiên, khi tin tức bùng phát, những người nắm giữ SHIB nhanh chóng móc hầu bao và bắt đầu đấu giá đất xung quanh biểu tượng (do đó tô màu cho biểu tượng) cho đến khi nó cuối cùng biến thành hình “cửa sổ”.

Hình ảnh phóng to của bản đồ đất SHIB Metaverse vào ngày 15 tháng 4 | Nguồn: Discord

Có vẻ như hầu hết những người đam mê SHIB đều ủng hộ quyết định của các nhà phát triển trong việc chặn người dùng ác tính và tạo ra một cộng đồng được quản lý chặt chẽ hơn theo hướng chấp nhận và tích cực. Người dùng Twitter @DMCREDI đã viết:

“Không có dốc trơn …[regarding the ban] đây là nhà của họ, và họ chọn ngôn ngữ có thể chấp nhận được như chính chúng tôi sử dụng trong gia đình mình. Giản dị.”

Kính gửi #ShibArmy,

Vui lòng dành một chút thời gian để xem lại các hướng dẫn sau. Sự an toàn của cộng đồng và các đối tác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Một bản cập nhật nhỏ cho Metaverse của chúng tôi và các hành động sẽ được thực hiện để tạo ra một môi trường tiêu cực trong không gian. pic.twitter.com/4tBD3tx6Ww

– SHIB: The Metaverse (@ShibTheMV) ngày 19 tháng 4 năm 2022


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments