Shiba Inu đang phục hồi nhanh hơn Dogecoin sau sự cố tiền điện tử

Thông tin về Shiba Inu đang phục hồi nhanh hơn Dogecoin sau sự cố tiền điện tử

decrypt.co

10 tháng 5 năm 2022 22:26, ​​UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thị trường tiền điện tử đang thể hiện một chút cuộc sống ngày nay sau khi sự sụp đổ mạnh mẽ của ngày hôm qua, trong đó nhiều đồng tiền hàng đầu đã giảm 10% giá trị trở lên. Nhìn chung, thị trường hôm nay đã tăng vài điểm phần trăm — và khi nói đến tiền xu và mã thông báo meme, Shiba Inu đang tăng ở mức cao hơn đối thủ chính của nó, Dogecoin.

Shiba Inu (SHIB) tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua, tính đến thời điểm này, theo dữ liệu từ CoinMarketCapvà hiện đang ở mức giá $ 0,00001615. Mặt khác, Dogecoin (DOGE) tăng ít hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 0,109833.

Điều gì kích hoạt việc thu hồi giá trị nhanh hơn của SHIB? Không có dấu hiệu rõ ràng nào vào khoảng thời gian này — không có tweet hoặc thông báo nào từ người sáng tạo hoặc người có ảnh hưởng lớn, cũng như biểu đồ 24 giờ không hiển thị bất kỳ sự đột ngột nào.

Gần một nửa số người nắm giữ Bitcoin trên toàn cầu không sử dụng tiền ngày hôm nay

Có thể đơn giản là Shiba Inu ngày hôm qua giảm mạnh hơn giữa sự tàn sát của thị trường rộng lớn hơn, và kết quả là sau đó đã tăng trở lại khó khăn hơn một chút. Tiền xu và mã thông báo Meme nổi tiếng là dễ bay hơi và có thể dao động mạnh về giá trị theo cả hai hướng, ngay cả khi nó cuối cùng chỉ là một phần nhỏ của một xu.

Tuy nhiên, Shiba Inu đã vượt qua những mất mát khó khăn hơn vào cuối năm. Nó giảm khoảng 21% trong tuần qua và 33% trong 30 ngày qua. So sánh với DOGE, đã giảm khoảng 16% giá trị trong tuần trước và 23% trong tháng trước.

Cuối cùng, cả hai đồng tiền đều đã mất một lượng giá trị đáng kể kể từ khi thiết lập đỉnh tương ứng vào năm 2021. Shiba Inu đã giảm 81% giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10, trong khi Dogecoin giảm 85% kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 5 năm 2021 đi trước thị trường rộng hơn sụp đổ.

So sánh điều đó với các loại tiền điện tử hàng đầu, BitcoinEthereumlần lượt giảm 55% và 52% so với mức cao nhất mọi thời đại, cả hai đều được thiết lập vào tháng 11 năm ngoái.

Shiba Inu đạt mức thấp nhất trong bảy tháng vào ngày hôm qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử hỗn loạn tổng thể, trong khi Dogecoin giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm — kể từ tháng 4 năm 2021.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments