Shib Army đốt cháy hơn 700 triệu SHIB, tiếp tục giảm cung cấp mã thông báo

Thông tin về Shib Army đốt cháy hơn 700 triệu SHIB, tiếp tục giảm cung cấp mã thông báo


Theo báo cáo của dịch vụ theo dõi tiền điện tử @shibburn, trong hơn 24 giờ qua, gần 3/4 tỷ SHIB đã bị đốt cháy, tức là được gửi đến các ví tiền điện tử đã chết.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

706 triệu SHIB bị loại bỏ khỏi lưu hành

Một tweet gần đây của nền tảng cho thấy trong 24 giờ qua, cộng đồng SHIB đã khóa tổng cộng 697.829.091 mã thông báo meme trong ví chết, thực hiện 52 giao dịch để đạt được điều đó.

Trong vòng vài giờ qua, số lượng Shiba bị đốt đã lên tới 706.186.411 xu.

Trong 24 giờ qua, đã có tổng cộng 697.829.091 $ SHIB token bị đốt cháy và 52 giao dịch. Truy cập https://t.co/t0eRMnyZel để xem tổng số mã thông báo #SHIB đã đốt, nguồn cung lưu hành và hơn thế nữa. #shibarmy

– Shibburn (@shibburn) ngày 3 tháng 5 năm 2022

Mục tiêu “cháy hàng” trong trường hợp tiền điện tử là giảm nguồn cung của đồng xu và đẩy càng nhiều tiền ra khỏi lưu thông càng tốt để đẩy giá lên.

Công ty du thuyền hạng sang hiện chấp nhận SHIB

Camper & Nicholsons, một công ty môi giới và cho thuê du thuyền sang trọng, đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay và bây giờ công ty này sẽ bắt đầu chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số cho các dịch vụ của mình: mua, thuê tàu, v.v.

Trong số các loại tiền điện tử mà BitPay hợp tác có Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin, v.v. Tính đến năm 2021, BitPay cũng đã hợp tác với Shiba Inu, tiền điện tử meme lớn thứ hai.

Camper & Nicholsons là một trong những công ty du thuyền lớn nhất trên toàn cầu và được thành lập vào năm 1782. Hiện tại, nó tự hào có 11 văn phòng trên bốn lục địa, điều hành hơn 140 du thuyền để cung cấp các dịch vụ của mình.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments