SHIB, ApeCoin Chống lại sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử với mức tăng hai chữ số

Thông tin về SHIB, ApeCoin Chống lại sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử với mức tăng hai chữ số


Meme tiền điện tử Shiba Inu (SHIB)ApeCoin tăng khoảng 10% và 20% trong 24 giờ qua — các biến động giá đi ngược lại với xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

SHIB hiện ở mức $ 0,00002733, tăng 20,6% trong ngày, theo CoinMarketCap. ApeCoin hiện là 12,24 đô la, tăng 10,1% khiêm tốn hơn trong 24 giờ qua.

Trong khi so sánh, BitcoinEthereum– hai loại tiền điện tử được biết đến nhiều nhất và lớn nhất – hầu như không thấy bất kỳ chuyển động nào trong 24 giờ qua và đã giảm 11% và 8% trong tuần trước.

Mặc dù tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử giảm xuống còn 1,87 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap, cả Shiba Inu và ApeCoin đều có lý do để tăng giá trong những ngày gần đây.

Shiba Inu

Đầu tuần này, Shiba Inu là một trong số các loại tiền điện tử liệt kê bởi nền tảng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử phổ biến Robinhood, nhanh chóng gửi meme coin tăng vọt với hai chữ số.

Ngoài Shiba Inu, Robinhood còn hỗ trợ thêm cho Solana (SOL), Đa giác (MATIC) và Hợp chất (COMP), tuy nhiên không có tài sản nào trong số này đạt được mức tăng gần 20% mà Shiba Inu có được. Chỉ có Hợp chất mới chứng kiến ​​mức tăng tương đương, với mã thông báo của nó tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

ApeCoin

ApeCoin, tiền điện tử gốc cho Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Dòng NFT, cũng đã chứng kiến ​​một số thành công trong những ngày gần đây.

Vào đầu tuần, Coinbase đã công bố sự phát triển của một loạt ba phần phim ngắn hoạt hình dựa trên dự án NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

Các bộ phim ngắn — sẽ được sản xuất bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase—Được mang tên “Bộ ba Degen”, với tập đầu tiên ra mắt tại hội nghị NYC.NFT vào tháng 6 năm nay.

“Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ cộng đồng Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và rất vui được mời họ đồng sáng tạo bộ phim này với chúng tôi,” Giám đốc Tiếp thị Văn hóa và Giải trí của Coinbase vào thời điểm đó, William Swann cho biết.

Coinbase để sản xuất phim ngắn hoạt hình về câu lạc bộ khỉ không đuôi

Cũng trong tuần này, một nhà hàng bánh mì kẹp thịt theo chủ đề Bored Ape Yacht Club — Chán & Đói—ra mắt ở Californiachấp nhận Ethereum và ApeCoin dưới dạng thanh toán.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments