SALT, Cion cung cấp khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho đại lý ô tô

Thông tin về SALT, Cion cung cấp khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho đại lý ô tô

Công ty cho vay dựa trên tiền điện tử SALT đã thông báo hôm thứ Năm (21 tháng 4) rằng họ được thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Ciion Digital để cung cấp các khoản vay cho hơn 5.000 đại lý ô tô ở Hoa Kỳ.

“Thông báo này đánh dấu sự ra mắt của Dịch vụ cho vay tiền điện tử nhúng của SALT, sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và nền tảng fintech triển khai nhanh chóng các giải pháp tài trợ tiền điện tử”, một bản tin từ SALT và Cion Digital cho biết.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Cion, công ty đã phát triển Nền tảng điều phối blockchain, sẽ là đối tác đầu tiên của SALT. Cion gần đây đã công bố hợp tác với CarNow và mạng lưới gần 5.000 đại lý của nó.

Trong khi đó, Coinbase có thể gia nhập hàng ngũ các sàn giao dịch tiền điện tử đang mở rộng ở Thổ Nhĩ Kỳ, MergerMarket đưa tin trong một bài báo có tường phí được Bloomberg tóm tắt.

Trong một thỏa thuận đang trong giai đoạn thẩm định, theo bản tóm tắt, Coinbase có thể trả 3,2 tỷ đô la cho sàn giao dịch tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk. Bài báo cho biết chủ sở hữu của các sàn giao dịch đã ký một bảng điều khoản.

Trong một diễn biến khác, các quan chức từ Thụy Điển và Liên minh châu Âu gần đây đã thảo luận về việc liệu có nên thực hiện các biện pháp để hạn chế năng lượng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các máy tính thực hiện các tính toán bằng chứng công việc cho phép Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác hay không, trang web tin tức Netzpolitik của Đức đưa tin trong một bài báo dựa trên các tài liệu được phát hành gần đây. Việc cấm bằng chứng công việc đã được thảo luận.

Một phần bản dịch của Google về bài đăng này cho biết: “Những cảnh báo rằng tiền điện tử có thể trở thành tác nhân gây ra biến đổi khí hậu đang khiến các quan chức ở Berlin và Brussels lo ngại. Đằng sau những cánh cửa đóng kín, các quan chức hàng đầu của Ủy ban EU và chính phủ liên bang Đức thậm chí đang xem xét lệnh cấm khai thác bitcoin và giao dịch tiền điện tử. … Cũng có thể có sự ủng hộ cho điều này ở cấp độ chính trị. ”

Binance đã thông báo hôm thứ Năm (21 tháng 4) rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang cắt giảm các dịch vụ ở Nga do lệnh trừng phạt từ Liên minh châu Âu.

Một bài đăng trên trang web Binance được phát hành như một phần của công việc tuân thủ các lệnh trừng phạt cho biết Binance đã yêu cầu các chủ tài khoản xác nhận địa chỉ của họ thông qua một cổng thông tin.

Tùy thuộc vào địa chỉ và quy mô tài khoản của họ, khách hàng hoàn toàn không bị ảnh hưởng hoặc một số lệnh cấm rút tiền, cấm quỹ giao dịch hoặc lệnh đóng quỹ.

Cũng trong tin tức về tiền điện tử, công dân ở Bahamas có thể sớm nộp thuế bằng tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương, chính thức của đất nước, Sand Dollars, nếu tham vọng được đưa ra trong một báo cáo chính thức mới của chính phủ được thực hiện.

Tài liệu cho biết: “Việc cho phép người Bahamians truy cập tài sản kỹ thuật số bằng B $ và khuyến khích sử dụng nhiều hơn Đô la cát là ưu tiên của Chính phủ”. “Chúng tôi sẽ làm việc với SCB, Ngân hàng Trung ương Bahamas và khu vực tư nhân để tìm cách cho phép người Bahamians truy cập tài sản kỹ thuật số bằng B $ và để người Bahamians thanh toán thuế bằng Sand Dollars.”

Cổ phiếu Bitcoin dường như đang tiếp tục phục hồi, Coindesk đưa tin.

Bitcoin đã tăng 4% trong tuần này và mức giảm gần đây của nó và dường như đang duy trì mức hỗ trợ là 40.000 đô la, với mức kháng cự bắt đầu ở khoảng 42.400 đô la. Coindesk lưu ý rằng “người mua có thể vẫn hoạt động đối với mức kháng cự 46.700 đô la.”

Trong một diễn biến khác, các nhà chức trách Liên bang hôm thứ Tư (20 tháng 4) đã buộc tội một người đàn ông ở New York lừa đảo khách hàng, những người nghĩ rằng họ đang trả tiền cho anh ta để đầu tư vào các hoạt động khai thác tiền điện tử hoặc cho các máy tính đủ mạnh để khai thác tiền điện tử.

Chester “Chet” J. Stojanovich bị buộc tội gian lận chuyển khoản.

Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York Damian Williams cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị: “Rất nhiều sự phấn khích và ‘buzz’ đã được tạo ra trong những năm gần đây về ‘thế giới mới’ của khai thác tiền điện tử. Nhưng các biên giới tài chính mới cũng có thể tạo ra các cơ hội mới cho các hành vi gian lận kiểu cũ. Ở đây, Chet Stojanovich bị buộc tội sử dụng các kỹ thuật gian lận đã mòn thời gian đó trên một biên giới mới ”.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments