Safemoon giảm 96,5% so với mức cao nhất mọi thời đại sau cáo buộc gian lận gần đây của Coffeezilla

Thông tin về Safemoon giảm 96,5% so với mức cao nhất mọi thời đại sau cáo buộc gian lận gần đây của Coffeezilla

cryptoslate.com

02 tháng 5 năm 2022 18:06, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Safemoon giảm hơn 45% giá trị trong vòng 24 giờ và hiện giảm hơn 96% so với mức cao nhất mọi thời đại. Sự sụt giảm giá thảm hại này diễn ra ngay sau khi Coffeezilla tiết lộ những cáo buộc gian lận mới chống lại người sáng lập và Giám đốc điều hành của SafeMoon.

Video mới nhất đã tiết lộ một chủ sở hữu mã thông báo lớn (được gọi là cá voi) bán bớt bốn tỷ mã thông báo Safemoon trị giá gần 2 triệu đô la.

Theo một bài đăng trên Reddit, cộng đồng Safemoon đã dành một tuần rưỡi trước đó để phủ nhận và phản bác cáo buộc rằng các ví liên quan đến vụ gian lận là ví cá nhân của Giám đốc điều hành Safemoon, John Karony.

Cộng đồng Safemoon tin rằng các giao dịch đi và đến là các giao dịch vô tội vạ, bao gồm việc gửi và xóa mã thông báo khỏi các nhóm thanh khoản và thanh toán từ Bitmart.

Chủ đề bao gồm các liên kết đến hai trong số các ví trên BSC Scan hiển thị các ví liên quan đến kế hoạch và các giao dịch của chúng.

Con số đạt gần 2 triệu đô la khi cả hai giao dịch ví được kết hợp.

Bài đăng trên Reddit tiếp tục phác thảo một tình huống khác trong đó Coffeezilla bị lật tẩy về một kế hoạch bơm và đổ khác do cựu nhân viên Safemoon Ben Phillips điều hành. Kế hoạch này bị cáo buộc liên quan đến việc John Karony chi 300.000 đô la cho các mã thông báo sẽ bị thao túng.

Một dự án NFT liên quan đến hotdog cũng được đề cập trong bài đăng với Karony được cho là đã nói rằng đó là dự án duy nhất anh ấy thích trên Twitter. Một trong những ví được tiết lộ trong video của Coffezillas được cho là sở hữu một NFT từ dự án đó. Điều này dường như liên kết John Karony với các ví liên quan đến vụ lừa đảo.

Tuy nhiên, theo bài đăng trên Reddit, cộng đồng Safemoon vẫn không bị thuyết phục, coi toàn bộ tình hình là “ngu ngốc” và mang lại cơ hội tốt để tích lũy thêm tiền.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments