Robinhood đang tặng SHIB trị giá $ 100k cho 10.000 người dùng

Thông tin về Robinhood đang tặng SHIB trị giá $ 100k cho 10.000 người dùng

finbold.com

Ngày 12 tháng 4 năm 2022 15:40, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau khi công bố niêm yết Shiba Inu (SHIB), cùng với Solana (SOL), Polygon (MATIC) và Compound (COMP), nền tảng đầu tư miễn hoa hồng Robinhood đã thông báo rằng có nhiều hơn nữa trong cửa hàng cho người dùng của mình.

Thật vậy, nền tảng đầu tư đã tiết lộ sau khi thông báo niêm yết SHIB trên Twitter rằng họ đang tặng SHIB trị giá 100.000 đô la cho 10.000 người dùng.

“Chúng tôi đã bỏ tiền điện tử mới. Và chúng tôi đang cho đi 100 nghìn đô la trong số đó. Trích dẫn tweet tweet này với Tên người dùng Robinhood của bạn (bao gồm @!) Để nhận được một số. 10K tweet trích dẫn đầu tiên sẽ nhận được $ 10 SHIB. ”

Khi mọi thứ ổn định, mã thông báo DeFi có vốn hóa thị trường là 15,4 tỷ đô la, chỉ ít hơn một chút so với dòng tiền 3 tỷ đô la so với mức tăng đột biến ban đầu. Kết quả là, Shiba Inu hiện dẫn đầu thị trường tiền điện tử về mức tăng cao nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Cuối cùng, công cụ giám sát shibburn một lần nữa đã phát hiện ra một lượng đáng kể mã thông báo Shiba Inu được lấy từ nguồn cung lưu hành trong vài ngày qua. Trong khoảng thời gian này, đã có tổng cộng 258.294.131 SHIB bị cháy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments