Ripple (XRP) là kẻ mạo danh trong số các loại tiền điện tử khác; Nó đánh bại mục đích phân quyền – CoinMarketCap

Thông tin về Ripple (XRP) là kẻ mạo danh trong số các loại tiền điện tử khác; Nó đánh bại mục đích phân quyền – CoinMarketCap

Những người nắm giữ XRP rất tức giận, cáo buộc CoinMarketCap có động cơ thầm kín

Vụ kiện giữa Ripple và SEC đã là một cuộc tranh luận lớn trong cộng đồng tiền điện tử kể từ khi nó bắt đầu gần hai năm trước. Khi phiên tòa tiếp tục, nhiều người theo dõi ngành công nghiệp hy vọng rằng tất cả các thành viên cộng đồng tiền điện tử sẽ đồng cảm với Ripple.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Thay vào đó, nền tảng tổng hợp dữ liệu trên chuỗi, CoinMarketCap (CMC), đã thực hiện một cú vuốt vào mã thông báo gốc của Ripple, nói rằng XRP đánh bại mục đích của tiền điện tử. Vào thứ Sáu, tài khoản Twitter chính thức của CoinMarketCap đã chia sẻ một hình ảnh từ trò chơi nổi tiếng, Among Us, trên nền tảng xã hội, mỉa mai yêu cầu những người theo dõi của họ xác định kẻ mạo danh trong số chín loại tiền điện tử trong hình.

Trò chơi phổ biến thường yêu cầu người chơi xác định và gọi ra kẻ mạo danh trong số những người chơi khác. CoinMarketCap đã sử dụng khái niệm này từ trò chơi này và áp dụng nó cho tiền điện tử.

Ai là kẻ mạo danh…? 👀 $ BTC $ ETH $ BNB $ LTC $ XRP $ XMR $ LINK $ MKR $ NEO pic.twitter.com/Fc85s4H7Uz

– CoinMarketCap (@CoinMarketCap) ngày 28 tháng 4 năm 2022

Sau một số bình luận từ Twitter tiền điện tử, với nhiều bình luận khác nhau được đưa ra vì ác ý, nền tảng tổng hợp dữ liệu cuối cùng đã gọi ra kẻ mạo danh. Nhiều nhận xét thể hiện sự ngạc nhiên khi CoinMarketCap cáo buộc rằng XRP là kẻ mạo danh trong số các tài sản kỹ thuật số khác.

Nền tảng này cáo buộc rằng XRP là tập trung vì có các cơ quan chức năng kiểm soát và quản lý việc sử dụng và triển khai nó. Do đó, XRP không thể được coi là một loại tiền kỹ thuật số thực tế. Nó không phù hợp với mục đích chính của tiền điện tử, đó là phân quyền. CMC đã thêm, “Tất cả các đồng tiền khác trong này [list] được phân cấp và về cơ bản là ‘tiền điện tử của mọi người.’

Câu trả lời: $ XRP – do được kiểm soát và quản lý bởi các cơ quan chức năng, do đó đã đánh bại mục đích của # tiền điện tử 😉
Tất cả các đồng tiền khác trong này đều được phân cấp và về cơ bản là “tiền điện tử của mọi người”.

– CoinMarketCap (@CoinMarketCap) ngày 29 tháng 4 năm 2022

Những người nắm giữ XRP bày tỏ sự tức giận của họ

Vì luôn có những lời trêu đùa và meme trong hệ sinh thái tiền điện tử, một số thành viên của twitter tiền điện tử coi các tweet của CMC là một trong những trò đùa như vậy. Tuy nhiên, cộng đồng XRP không tin như vậy. Họ tức giận và thể hiện sự tức giận của họ trong các bình luận trên tweet mạo danh CMC.

Một trình xác thực XRPL nổi bật với tên người dùng (@XRPGoat) đã tweet một câu trả lời cho tweet của CMC với các từ, “rõ ràng là những người nắm giữ $ XRP phải đối phó với những điều vô nghĩa nhất trên ct. Hãy nhớ rằng, trang web này đã xóa số liệu thống kê về khối lượng của # XRP khỏi các thị trường Hàn Quốc mà không có cảnh báo vào đầu năm 2018. FUD thích điều này về những động cơ thầm kín! ”

Rõ ràng là những người nắm giữ $ XRP phải đối phó với những điều vô nghĩa nhất trên CT.

Hãy nhớ rằng, đây là trang web đã xóa số liệu thống kê về khối lượng của # XRP khỏi các thị trường Hàn Quốc mà không có cảnh báo vào đầu năm 18.

FUD thích hàng loạt động cơ thầm kín này! https://t.co/vIAmZVdOWa

– XRPGoat (@XrpGoat) ngày 29 tháng 4 năm 2022

Các thành viên khác của twitter tiền điện tử cho rằng CMC chỉ đưa ra tuyên bố gây tranh cãi để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, nhiều người dùng có khả năng sẽ hủy kích hoạt tài khoản CMC của họ và nhiều tài khoản đã hủy kích hoạt sẽ là từ chủ sở hữu XRP. Theo bài viết này, giá XRP giao dịch ở mức 0,6399 đô la sau khi mất khoảng 2% trong 24 giờ qua.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments