Ripple và SEC đệ trình động thái chung để yêu cầu gia hạn thời gian trong vụ kiện đang diễn ra

Thông tin về Ripple và SEC đệ trình động thái chung để yêu cầu gia hạn thời gian trong vụ kiện đang diễn ra

Cả SEC và Ripple đều muốn Thẩm phán Sarah Netburn gia hạn thời hạn cho các chuyển động liên quan đến phí luật sư phù hợp với Báo cáo bổ sung của Tiến sĩ Metz.

Các nhà đầu tư Ripple đã phàn nàn về sự chậm trễ liên tục trong suốt vụ kiện đang diễn ra của công ty blockchain với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong khi phần lớn sự chậm trễ được cho là do SEC dựa trên yêu cầu không ngừng của họ về việc gia hạn thời gian để gửi yêu cầu hoặc phản hồi cho Bị đơn, Ripple gần đây đã yêu cầu gia hạn thời gian để phản hồi các tuyên bố của cơ quan bảo mật liên quan đến tài liệu của William Hinman.

Tuy nhiên, lần đầu tiên trong vụ kiện, cả Bị đơn và Nguyên đơn đã cùng yêu cầu gia hạn thêm hai tuần để thảo luận và thống nhất mức phí luật sư phù hợp liên quan đến báo cáo bác bỏ bổ sung của Tiến sĩ Albert Metz.

SEC và Ripple đã đệ trình một kiến ​​nghị chung vào ngày hôm nay nhằm tìm kiếm một gia hạn thời gian để họ có thể quyết định khoản phí nào phù hợp để chi trả các khoản phí luật sư của công ty blockchain trong khi đệ trình các động thái hủy bỏ các báo cáo của Tiến sĩ Metz.

“Căn cứ vào lệnh ngày 19 tháng 4 năm 2022 của tòa án, Nguyên đơn và Bị đơn vẫn đang gặp gỡ và trao đổi về một mức phí hợp lý. Do đó, các bên cùng yêu cầu Tòa án gia hạn thời hạn mà theo đó bất kỳ kiến ​​nghị nào về phí luật sư phải được nộp đến ngày 27 tháng 5 năm 2022, ”đoạn trích của kiến ​​nghị.

#XRPCommunity #SECGov v. #Ripple #XRP Các bên gửi yêu cầu chung để gia hạn thời gian liên quan đến phí luật sư liên quan đến Báo cáo bổ sung của Metz. pic.twitter.com/AVQfZR411u

– James K. Filan 🇺🇸🇮🇪96k + (hãy cẩn thận với những kẻ mạo danh) (@FilanLaw) Ngày 13 tháng 5 năm 2022

SEC bị phạt vì hành vi không phù hợp

Điều này diễn ra chưa đầy một tháng sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được yêu cầu bởi Thẩm phán Netburn để chi trả các chi phí mà Ripple sẽ phải chịu trong quá trình tái lập báo cáo bổ sung của Tiến sĩ Metz.

Như đã báo cáo, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã được Tòa án ủy nhiệm chi trả phí luật sư cho Ripple trong quá trình hủy bỏ lời khai của các chuyên gia vì nó đã đệ trình báo cáo bổ sung của Tiến sĩ Metz vào ngày cuối cùng phát hiện ra.

“SEC được lệnh thanh toán các chi phí hợp lý của Bị đơn trong việc đệ đơn yêu cầu họ đình công và phế truất Tiến sĩ Metz,” Thẩm phán Sarah lưu ý trong phán quyết ngày 19 tháng 4.

Các nhà đầu tư hy vọng vụ kiện sẽ kết thúc trong năm nay

Trong khi đó, các nhà đầu tư vẫn hy vọng rằng vụ kiện sẽ được kết thúc vào cuối năm nay; tuy nhiên có những gợi ý rằng vụ việc có thể kéo dài đến năm 2023.

Bất kể khi nào vụ kiện sẽ được kết thúc, các nhà đầu tư XRP đều hy vọng rằng kết quả của vụ kiện sẽ có lợi cho họ để tiền điện tử được niêm yết lại trên các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, đồng thời củng cố giá của đồng tiền này trở lại những ngày huy hoàng của nó .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments