Ripple Suit đã đạt được “Vượt trội” và chúng tôi đang có mức tăng trưởng kỷ lục

Thông tin về Ripple Suit đã đạt được “Vượt trội” và chúng tôi đang có mức tăng trưởng kỷ lục


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đứng đầu công ty công nghệ tài chính Ripple, Brad Garlinghouse nói với CNBC rằng ông cảm thấy cuộc chiến tại tòa án chống lại SEC đang diễn ra “cực kỳ tốt”. Ông cũng chỉ ra rằng mặc dù vụ kiện kéo dài, công ty đang được hưởng “mức tăng trưởng kỷ lục” – nhưng nó nằm ngoài Hoa Kỳ

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giám đốc điều hành #Ripple @BGarlinghouse cho biết vụ kiện #XRP đã diễn ra cực kỳ tốt đẹp và tốt hơn nhiều so với những gì anh ấy có thể hy vọng khi nó bắt đầu cách đây 15 tháng và @Ripple vẫn đang có mức tăng trưởng kỷ lục. Https://t.co/lR0wqbd6aG

– XRPcryptowolf (@XRPcryptowolf) ngày 15 tháng 4 năm 2022

CEO tin rằng cuộc chiến pháp lý sắp kết thúc

Trong một cuộc trò chuyện bên lề được CNBC tổ chức trong một hội nghị lớn về chủ đề blockchain ở Paris vào ngày 14 tháng 4, Brad Garlinghouse tuyên bố rằng vụ kiện pháp lý cho đến nay đang tiến triển tốt hơn rất nhiều so với những gì anh ấy nghĩ khi toàn bộ sự việc đột ngột bắt đầu cách đây 15 tháng. —Vào cuối tháng 12 năm 2020.

Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng vụ việc đang diễn ra không nhanh như ông mong muốn.

Garlinghouse cũng chia sẻ rằng ông tích cực rằng vụ kiện pháp lý chống lại SEC đang kết thúc và Ripple sẽ “ra mắt tốt”.

SEC đã cáo buộc rằng Ripple Labs, giám đốc Garlinghouse, cũng như người sáng lập và cựu giám đốc điều hành Christopher Larsen, đã bán chứng khoán bất hợp pháp được ngụy trang dưới dạng mã thông báo XRP – tiền điện tử liên kết với Ripple.

Theo báo cáo của U.Today, vào đầu tuần này, Ripple đã giành được chiến thắng lớn trước cơ quan quản lý SEC. Tòa án đã bác bỏ kiến ​​nghị của SEC về email liên quan đến bài phát biểu về Ethereum của William Hinman, một cựu quan chức chính của cơ quan này.

Luật sư của công ty James K. Filan, người theo sát vụ việc, gọi đây là một “chiến thắng lớn” cho Ripple và đội ngũ pháp lý của nó.

“Có rất nhiều mối đe dọa nếu Ripple thua”

Garlinghouse cũng thừa nhận rằng hậu quả của vụ việc sẽ rất quan trọng không chỉ đối với Ripple mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ nói chung.

Anh ấy tuyên bố rằng có rất nhiều thứ đang bị đe dọa ở đây vì nếu Ripple thua SEC, phần lớn các đồng tiền đang giao dịch trên các sàn giao dịch bây giờ sẽ được dán nhãn là chứng khoán và các nền tảng giao dịch sẽ buộc phải đăng ký với SEC với tư cách là nhà môi giới. .

Garlinghouse nói, một trong những yêu cầu của SEC, nếu nó giành chiến thắng, đó là Ripple cần biết từng người sở hữu XRP vì họ sẽ được coi là cổ đông. Nhưng điều đó là không thể với XRP, anh ấy nói thêm.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments