Ripple sẽ tăng vọt sau khi cá voi thay đổi 90 triệu XRP?

Thông tin về Ripple sẽ tăng vọt sau khi cá voi thay đổi 90 triệu XRP?

thenewscrypto.com

09 tháng 5 năm 2022 08:57, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trên thực tế, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đều nhận thức được các hoạt động của cá voi và các giao dịch tiền điện tử của họ. Mục đích chính của việc chuyển đổi và lưu trữ tiền kỹ thuật số là để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai. Đáng chú ý, cá voi nhắm mục tiêu vào các loại tiền điện tử chính thống trong khi nó hiện đang nhắm mục tiêu đến một loại tiền điện tử hàng đầu là Ripple (XRP).

Trong khi hầu hết các giao dịch của cá voi bao gồm một lượng lớn tiền điện tử hàng đầu thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Tương tự, chúng tôi sẽ xem xét giao dịch gần đây của XRP giữa các ví. Whale đã chuyển 90 triệu XRP từ một ví không xác định sang một ví không xác định khác, theo Whale Alert.

🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 90.000.000 #XRP (50.506.557 USD) được chuyển từ ví không xác định sang ví không xác địnhttps: //t.co/7590DUYSin

– Cảnh báo cá voi (@whale_alert) ngày 9 tháng 5 năm 2022

90 triệu XRP đã được chuyển đi

Whale Alert gần đây đã xác định giao dịch nói trên của XRP. Vào ngày 9 tháng 5 năm 2022, một tài khoản cá voi tiền điện tử đã chuyển 90 triệu XRP từ ví này sang ví khác không xác định. Xem xét những thay đổi hiện tại về giá trị giá của XRP có thể là lý do đằng sau mục tiêu của Cá voi đối với giao dịch mới nhất này.

Khi thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một đợt giảm giá, những con cá voi sử dụng đây là cơ hội thích hợp để lưu trữ các loại tiền điện tử hàng đầu. Sau mức định giá thị trường cao nhất mọi thời đại là gần 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021, giá trị của tài sản kỹ thuật số đã giảm mạnh khoảng một nửa trong những tháng sau đó. Hiện tại, giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống còn khoảng 1,5 nghìn tỷ đô la. Ngay cả Bitcoin và Ethereum cũng đã giảm 14% trong vòng tuần qua tượng trưng cho thị trường gấu kể từ đầu năm.

Do đó, đây có vẻ là khả năng thích hợp cho các nhà đầu tư và cá voi để lưu trữ giá trị trong tương lai. Vào thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức 0,55 đô la với khối lượng giao dịch là 1,624,118,693 đô la trong 24 giờ qua. Hơn nữa, nó giữ vị trí thứ 6 theo vốn hóa thị trường và giảm 5,33% trong ngày. Hơn nữa, cá voi đã nhắm mục tiêu quan trọng đến XRP vì nền tảng này hoạt động trên các bản cập nhật và triển khai mới.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments