Quỹ tiền điện tử Arca đã tăng gấp đôi so với UST trong bối cảnh Stablecoin sụp đổ

Thông tin về Quỹ tiền điện tử Arca đã tăng gấp đôi so với UST trong bối cảnh Stablecoin sụp đổ


Quỹ phòng hộ tiền điện tử Arca là một trong số rất nhiều người có khả năng phải chịu thất bại đáng kể từ sự sụp đổ đột ngột và đáng kể của stablecoin được hỗ trợ bởi LUNA của blockchain Terra, UST.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Công ty, quản lý 500 triệu đô la tài sản, nói với các đối tác hạn chế của mình trong một ghi chú gửi hôm thứ Ba rằng họ tin rằng đồng ổn định UST đang leo thang của Terra cuối cùng sẽ lấy lại được chốt của mình và kết luận rằng tình hình đã tạo ra một cơ hội mua.

Arca cho biết trong ghi chú rằng họ đã tổ chức một cuộc họp ủy ban rủi ro và đầu tư đột xuất để thảo luận về tình hình. Vào đêm thứ Hai, UST đã giảm xuống mức thấp 63 xu và LUNA được giao dịch ở mức 24,60 đô la; tính đến thời điểm báo chí vào thứ Tư, UST vẫn đang ở mức thấp hơn 1 đô la ở mức 63 xu và LUNA đã giảm xuống dưới 1,15 đô la, theo CoinGecko.

“Sau phân tích này, chúng tôi cảm thấy và tiếp tục cảm thấy rằng UST cuối cùng sẽ duy trì tỷ giá và một số cơ hội hấp dẫn đã trở nên sẵn sàng,” Giám đốc điều hành Arca Rayne Steinberg đã viết cho các nhà đầu tư vào hôm thứ Ba. “Ví dụ: chúng tôi có thể mua UST với mức chiết khấu đáng kể ngang bằng với DYF (Quỹ lợi nhuận kỹ thuật số) và sau đó gửi tiền bằng FTX, những người đang trả 100% APY (lợi suất phần trăm hàng năm) do sự mất cân bằng của người mua / người bán trong thời gian sợ hãi cao điểm. ”

Arca từ chối bình luận. FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Arca điều hành một Quỹ tài sản kỹ thuật số, trong đó LUNA là tổ chức cốt lõi, theo ghi chú. UST, trong khi đó, là một stablecoin cốt lõi trong Quỹ lợi nhuận kỹ thuật số của công ty, công ty cho biết trong bức thư. Đơn vị Vision Hill của Galaxy Digital là một nhà đầu tư cố định tại Arca. Ông chủ của Galaxy Mike Novogratz nổi tiếng đã xăm một hình xăm LUNA nổi bật trên cánh tay trái của mình vào tháng Giêng.

Steinberg viết trong ghi chú: “Chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể trong các tình huống đau khổ từ năm 2008/2009 đến nay và bao gồm cả SUSHI và LEO (Bitfinex) trong những năm gần đây,” Steinberg viết trong ghi chú, đề cập đến các cuộc khủng hoảng trong quá khứ. “Chúng tôi hoan nghênh những cơ hội này để trở thành người mua khi những người khác sợ hãi”.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments