Polygon (MATIC) sẽ đầu tư khôn ngoan vào năm 2022?

Thông tin về Polygon (MATIC) sẽ đầu tư khôn ngoan vào năm 2022?


Polygon, giải pháp mở rộng quy mô sidechain dựa trên Ethereum và mã thông báo MATIC của nó, đang thu hút rất nhiều sự chú ý gần đây. Người ta cũng có thể nói rằng, đã giành được sự chú ý một cách trân trọng, vì Polygon vẫn đang gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư của mình với những tin tức tích cực hơn.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Vì nó cung cấp khả năng đưa bất kỳ ứng dụng tương thích Ethereum nào vào mạng đa giác với mức phí thấp bằng một vài xu, Polygon tiếp tục đánh cắp sự chú ý từ các loại tiền điện tử lớn như chính Ethereum.

Điều này làm cho polygon trở thành một lựa chọn thân thiện hơn với người dùng cho những người đam mê tiền điện tử, những người không có khả năng trả phí cao hơn. Tuy nhiên, đây là tính năng duy nhất khiến tiền điện tử này trở thành một trường hợp để nghiên cứu.

Lark Davis đã mô tả Polygon trong một trong những video “Giải thích về tiền điện tử” của anh ấy:

Đa giác không chỉ là một sidechain, oh nó còn nhiều hơn thế nữa. Trên thực tế, họ có một số giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu mà họ đang làm việc cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cũng cần lưu ý rằng Davis đã từng đăng một tweet nhắc nhở mọi người về tiềm năng đầy đủ của Polygon.

Xin nhắc lại một chút rằng $ matic không chỉ là một sidechain cho #ethereum! Nó là một bộ đầy đủ các sản phẩm mở rộng quy mô! pic.twitter.com/E8trknXAoh

– Lark Davis (@TheCryptoLark) ngày 21 tháng 4 năm 2022

Davis đã nói về cách các dự án do Polygon đề xuất sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ tuyệt vời của thế giới blockchain với mức phí “hợp túi tiền của con người”.

Một điều thúc đẩy Polygon lên là hai trường hợp sử dụng chính của mã thông báo của nó, MATIC. Đầu tiên là cho phép người dùng sử dụng mạng ngay cả với một lượng nhỏ MATIC. Trường hợp sử dụng thứ hai là đặt cược, giúp các nhà đầu tư có cơ hội kiếm được phần thưởng.

Một điều khác cần xem xét là chức năng “Burn Matic”, bản nâng cấp mới nhất của mạng. Chức năng này giữ một số lượng giới hạn mã thông báo trên thị trường, vì Matic thường xuyên bị cháy.

Kể từ khi các con số nói nhiều hơn trong thế giới tiền điện tử, MATIC có giá khoảng 1,35 đô la và xếp thứ 17 trên CoinMarketCap với Vốn hóa thị trường là 10,560,151,598 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 656,298,844 đô la Mỹ.

Polygon cũng đang phát triển trong bối cảnh NFTs vì nó cung cấp khả năng thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến NFT với mức phí thấp và liên quan đến OpenSea, một trong những thị trường NFTs lớn nhất.

Hơn nữa, Polygon đã thông báo rằng nó sẽ có màu xanh lá cây hoặc “carbon trung tính” trong năm 2022, cùng với hơn 10K ứng dụng phi tập trung lớn đang hoạt động trên polygon hiện nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments