Polygon đạt được mục tiêu trung lập carbon vào năm 2022 với cam kết trị giá 20 triệu đô la

Thông tin về Polygon đạt được mục tiêu trung lập carbon vào năm 2022 với cam kết trị giá 20 triệu đô la

cryptoknowmics.com

Ngày 12 tháng 4 năm 2022 20:54, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Polygon đã cam kết trung hòa carbon vào năm 2022 và nhóm cốt lõi đã cam kết xóa toàn bộ lượng khí thải carbon của mạng lưới. Công ty cũng đã công bố “Tuyên ngôn xanh” như một phần của tầm nhìn rộng hơn về tính bền vững. Để đưa tầm nhìn này thành hiện thực, nó đã phân bổ quỹ 20 triệu đô la cho một số sáng kiến ​​và dự án thân thiện với môi trường.

Tuyên ngôn Xanh: Hợp đồng Thông minh với Hành tinh Trái đất

Polygon đã công bố “Tuyên ngôn Xanh” khi công ty đồng cảm với tình trạng khí hậu ngày càng xấu đi. Đây là lý do tại sao Polygon đã trở thành trung tính carbon vào năm 2022 và có kế hoạch dẫn đầu bằng ví dụ. Tuyên ngôn đã đề cập rằng mọi NFT được đúc, giao dịch DeFi, mã thông báo bắc cầu được xây dựng trên Polygon đều phải chịu trách nhiệm về tác động môi trường của nó. https://twitter.com/0xPolygon/status/1513907792117403649 Công ty đã đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp mở rộng lớp2 cho Ethereum. Khi nhóm đạt được các mục tiêu về môi trường, Polygon sẽ trở thành blockchain tích cực với khí hậu đầu tiên.

Polygon hợp tác với KilmaDAO để trở nên tích cực với khí hậu

Polygon đang hợp tác với KilmaDAO, một nền tảng phi tập trung tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon. Giải pháp layer2 đang mua các khoản tín dụng carbon BCT và MCO2 trị giá 400.000 đô la thông qua thị trường carbon trên dây chuyền của KilmaDAO. Đây là bước đầu tiên mà nhóm thực hiện khi Polygon trở thành trung tính carbon vào năm 2022. https://twitter.com/KlimaDAO/status/1513908089535307780 KilmaDAO cũng phân tích lượng khí thải carbon của Polygon và hỗ trợ hành trình trở thành một blockchain tích cực với khí hậu . Bên cạnh đó, nhóm Polygon cũng đã cấp phép cho Viện xếp hạng các-bon Crypto (CCRI) để kiểm tra lượng khí thải các-bon của nó.

Từ Khí hậu Tiêu cực đến Trung tính đến Tích cực

Polygon đã công bố các kế hoạch phát triển bền vững của mình trong bối cảnh Ethereum đang chuyển đổi từ Cơ chế Proof-of-Work sang Cơ chế Proof-of-Stake. Khi quá trình chuyển đổi Ethereum hoàn tất, mức tiêu thụ năng lượng của nó sẽ giảm khoảng 99%. Thêm vào đó, phân tích CCRI và các biện pháp thân thiện với môi trường của nó sẽ chuyển Polygon từ “carbon âm” sang “carbon trung tính” sang “carbon dương”. Đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal đã tuyên bố, “Cùng với Polygon, ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn cần hình thành một mặt trận thống nhất để tài trợ, hỗ trợ và tận dụng công nghệ giúp chữa lành trái đất, thay vì phá hủy nó.” Polygon cam kết phát triển màu xanh lá cây, điều này đưa nhóm của mình đi đầu trong việc phát triển blockchain có trách nhiệm.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments