Polaris Hackathon bắt đầu, chuỗi hội thảo mới bắt đầu

Thông tin về Polaris Hackathon bắt đầu, chuỗi hội thảo mới bắt đầu


Phần Hackathon của Polaris Launchpad bắt đầu vào tuần này khi cuộc thi Planathon kết thúc. Neo Global Development đang tổ chức một loạt hội thảo mới để giúp đỡ những người tham gia khi họ bắt đầu xây dựng các dự án của mình.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Polaris Launchpad bao gồm ba giai đoạn: Planathon, Hackathon và Polaris Plus. Cuộc thi Planathon cho phép các đội gửi kế hoạch dự án và nhận phản hồi trước khi giai đoạn Hackathon bắt đầu. Phần thi Hackathon là thời gian diễn ra sự kiện dành riêng cho việc xây dựng các ứng dụng để gửi. Trong Polaris Plus, cộng đồng Neo sẽ có thể quyên góp GAS cho các dự án và những “phiếu bầu” này sẽ được sử dụng để xác định nguồn tài trợ từ NGD thông qua công thức bậc hai.

Thời gian gửi cho phần Hackathon của Polaris Launchpad sẽ kết thúc vào Thứ Hai, ngày 9 tháng Năm.

Hội thảo Polaris Launchpad

Những người tham gia Hackathon có thể mong đợi nhận được sự hỗ trợ chung tay từ cộng đồng các nhà phát triển quốc tế của Neo để giúp họ đưa các dự án của mình vào cuộc sống trong Polaris Launchpad. Là một phần của sự kiện, NGD đã tổ chức các hội thảo kỹ thuật trên máy chủ Discord chính thức của mình để chia sẻ thông tin chi tiết từ các nhà phát triển đã làm việc với Neo N3 lâu nhất. Các hội thảo cho phần còn lại của tuần này bao gồm:

  • 2:00 chiều (UTC) ngày 12 tháng 4: Tyler Adams của COZ, tìm hiểu sâu về PROPS: hợp đồng thông minh và khuôn khổ nhà phát triển để thúc đẩy dự án của bạn
  • 2:00 chiều (UTC) ngày 13 tháng 4: Hướng dẫn hợp đồng thông minh Harry Pierson, C # của NGD Enterprise
  • 2:00 chiều (UTC) ngày 14 tháng 4: Michael Fabozzi của Rentfuse, tích hợp Wallet với Bộ điều hợp Neo Wallet

Trong tuần của ngày 4 tháng 4, NGD đã tổ chức bốn hội thảo. Đầu tiên tập trung vào một số tính năng ít được biết đến của Bộ công cụ Neo Blockchain, tiếp theo là phát triển hợp đồng thông minh bằng các ngôn ngữ lập trình Python, Go và Java. Bản ghi âm của tất cả các hội thảo kỹ thuật của Polaris có thể được tìm thấy trên kênh YouTube chính thức của Neo.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments