Optimism Airdrop đã được xác nhận – Đây là cách để yêu cầu OP Token miễn phí

Thông tin về Optimism Airdrop đã được xác nhận – Đây là cách để yêu cầu OP Token miễn phí

cryptoticker.io

28 tháng 4 năm 2022 20:25, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 6 m


Các thông báo về airdrop thường kích thích cộng đồng tiền điện tử. Dự án tiền điện tử không chỉ thu thập được sự cường điệu ngày càng tăng mà những người tham gia cũng được chia sẻ lợi ích của họ. Điều này đòi hỏi phải nhận được “tiền miễn phí” dưới dạng tiền điện tử gốc của dự án. Các Dự án tiền điện tử lạc quan là một giải pháp mở rộng “Lớp 2” nổi tiếng cho Ethereum. Gần đây nó đã thông báo về một đợt airdrop sắp tới cho mã thông báo OP. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Lạc quan và đợt airdrop sắp tới của nó.

Contenu

 • 1 Ethereum Blockchain là gì?
 • 2 Các giải pháp Lớp 2 là gì?
 • 3 Tiền điện tử lạc quan là gì?
 • 4 Làm thế nào sự lạc quan kết nối với Ethereum
 • 5 Lạc quan có Airdrop không?
 • 6 Tập thể Lạc quan là gì?
 • 7 OP Tokenomics – Token Optimisim được phân phối như thế nào?
 • số 8 Làm thế nào để yêu cầu mã thông báo lạc quan?
  • 8.1 Hướng dẫn từng bước một:
  • 8.2 Ai đủ điều kiện cho chương trình Airdrop Lạc quan?

Ethereum Blockchain là gì?

Ethereum là một mạng lưới blockchain được thành lập vào năm 2015. Mạng này đáng chú ý vì là blockchain đầu tiên cung cấp chức năng hợp đồng thông minh. Do đó, Ethereum có thể là nền tảng của các ứng dụng phi tập trung. Mã thông báo mạng của Ethereum được gọi là Ether, mặc dù một số người vẫn nhầm tên mã thông báo với tên blockchain.

Ethereum là nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến nhất do trạng thái của nó là mạng đầu tiên cung cấp hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, Ethereum đang gặp khó khăn với các vấn đề liên quan đến phí gas và nói chung là tốc độ và chi phí giao dịch. Đó là những gì đã sinh ra các giải pháp lớp 2.

Các giải pháp Lớp 2 là gì?

Do phí và thời gian giao dịch ngày càng tăng của Ethereum, các dự án lớp 2 đã ra đời. Các giải pháp lớp 2 chạy trên blockchain của Ethereum, nhưng thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi chính. Họ cũng đảm bảo an ninh trong suốt quá trình vẫn được duy trì. Điều này giúp loại bỏ tải trọng của máy tính nặng và tăng tốc độ giao dịch đáng kể.

Tiền điện tử lạc quan là gì?

Lạc quan là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 hoạt động trên Ethereum. Tính năng chính của Lạc quan là thực hiện các giao dịch trên các ứng dụng Ethereum rất rẻ. Sự lạc quan di chuyển các giao dịch khỏi blockchain này sang một blockchain khác. Với điều này, phí xăng giảm đáng kể và sản lượng tăng lên. Sự lạc quan cung cấp cho các nhà phát triển Ethereum cơ hội sử dụng tất cả các công cụ có sẵn trên Ethereum mà không cần thay đổi. Theo nhóm phát triển Optimism, các nhà giao dịch sẽ phải trả một khoản chi phí giảm 10 lần như phí gas. Để giải quyết gian lận và chuyển đổi trạng thái không hợp lệ, Lạc quan sử dụng các bản tổng hợp Lạc quan.

Làm thế nào sự lạc quan kết nối với Ethereum

Lạc quan cho phép chuyển từ Lớp 1 sang Lớp 2 nhanh chóng từ mạng chính Ethereum sang Lạc quan. Tuy nhiên, tất cả quá trình chuyển từ Lạc quan sang Ethereum mất đến 7 ngày. Điều này là do nó sử dụng khoảng thời gian chờ đợi để xác minh các giao dịch chống lại gian lận. Để làm cầu nối giữa Lạc quan và Ethereum, người dùng có thể sử dụng Cổng lạc quan. Để kết nối giữa cả hai chuỗi, người dùng cần nhập cổng và kết nối ví của mình. Bước tiếp theo yêu cầu bạn chọn loại ví và gửi tiền.

Sau khi hợp đồng xác nhận mã thông báo mà bạn đã gửi vào, mã thông báo của bạn sẽ kết nối. Quá trình bắc cầu diễn ra nhanh chóng và mất khoảng 5 phút từ đầu đến cuối. Sau khi mã thông báo “bắc cầu” trên Lạc quan, người dùng có thể thực hiện các giao dịch giống như họ thực hiện trên Ethereum. Ngoài ra, Lạc quan có cùng khả năng bảo mật và khả năng chống lại mạng lưới chính Ethereum. Lạc quan hỗ trợ các ví như Coinbase, Metamask, Rainbow và Token, trong số những ví khác.

Lạc quan có Airdrop không?

Lạc quan gần đây đã thông báo về việc ra mắt mã thông báo của họ được gọi là OP. Nó đóng vai trò như một mã thông báo quản trị, có nghĩa là các chủ sở hữu OP sẽ có thể xác định các khuyến khích giao thức và bỏ phiếu về việc nâng cấp giao thức.

Giới thiệu Tập thể Lạc quan: pic.twitter.com/PbQyBU1J6l

– Lạc quan (✨🔴_🔴✨) (@optimismPBC) ngày 26 tháng 4 năm 2022