Ontology Crypto đang trên đà phát triển! Mua mã thông báo ONT?

Thông tin về Ontology Crypto đang trên đà phát triển! Mua mã thông báo ONT?


Thị trường tiền điện tử đã hoạt động tốt trong một thời gian, nhờ vào các loại tiền điện tử khác nhau mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, phần lớn sự cường điệu có thể theo sau các dự án có nhiều trường hợp sử dụng. Ví dụ điển hình là các dự án hỗ trợ thanh toán và các mục đích sử dụng khác trong và ngoài lĩnh vực tiền điện tử. Có những dự án khác trong lĩnh vực tiền điện tử đang tìm cách giải quyết các vấn đề trong đời thực bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Một trong những dự án tìm cách giải quyết vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trong lĩnh vực này là Ontology. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét dự án tiền điện tử Ontology để xác định cách nó giải quyết chung các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Ontology Crypto là gì?

Ontology là một dự án trong lĩnh vực tiền điện tử sử dụng danh tính phi tập trung và các giải pháp dữ liệu khác nhau để cung cấp cho người dùng sự tin tưởng. Ngoài sự tin tưởng, dự án còn tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư trên nền tảng Web3. Dự án muốn cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nền tảng Web3 thông qua cơ sở hạ tầng nhất định. Người dùng không cần phải lo lắng về việc đi ngược lại các quy định thông qua nhận dạng kỹ thuật số mà nó cung cấp. Điểm mấu chốt, điều này có nghĩa là nó đặt ưu tiên nhiều hơn vào những người dùng truy cập vào các nền tảng khác nhau và quyền riêng tư của họ. Blockchain cung cấp cho các nhà giao dịch tốc độ cao trong khi tính phí tương đối thấp. Để đạt được mục đích cung cấp sự tin cậy và bảo mật, blockchain cho phép người dùng xây dựng các giải pháp phù hợp với thị hiếu của họ.

Ontology hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, Ontology cung cấp cho người dùng sự tin cậy, quyền riêng tư và bảo mật trong khi thực hiện các hoạt động trên blockchain. Nó sử dụng một số giải pháp dữ liệu và danh tính phi tập trung tự xây dựng để đạt được tất cả các phẩm chất trên. Ontology sử dụng chế độ đa VM để đảm bảo khả năng tương tác ở mức tối ưu. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển trên tất cả các ngôn ngữ lập trình tạo ứng dụng trên blockchain. Điều này cũng giúp tích hợp các ứng dụng trên blockchain và trên các blockchain khác. Với điều này, các dApp được mở cho nhiều người dùng hơn, trong khi các nhà giao dịch sẽ được hưởng lợi ích trên blockchain Ontology và các chuỗi khác.

Ontology có kế hoạch ra mắt EVM của mình trong những tuần tới trước khi kết thúc quý đầu tiên của năm 2022. Điều này sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động trên Ontology và blockchain Ethereum. Các doanh nghiệp cũng được phép xây dựng các ứng dụng của họ trên blockchain trong bối cảnh các trường hợp sử dụng thực tế khác mà nó cung cấp. Nó hỗ trợ các hợp đồng thông minh và dữ liệu mã hóa có thể được thực hiện trên một số blockchain bằng cách sử dụng mã thông báo ONG. Các nhà giao dịch cũng được phép đặt cược trên nền tảng bằng cách sử dụng ví Guarda.

Mục tiêu của Ontology

Giống như hầu hết các dự án gần đây trong lĩnh vực tiền điện tử, Ontology có một lời hứa duy nhất là cung cấp các trường hợp sử dụng thực tế cho các doanh nghiệp và cá nhân trên blockchain. Ontology được xây dựng để doanh nghiệp truyền hoạt động hàng ngày của họ vào blockchain mà không cần phải căng thẳng về những thay đổi nội bộ. Mục tiêu chính là làm cho blockchain trở thành một công cụ hàng ngày cho doanh nghiệp, làm cho nó khả dụng cho tất cả mọi người. Một điều quan trọng của việc này là lưu trữ thông tin có thể được chia sẻ giữa các công nhân với điều kiện họ có quyền truy cập thông tin. Người dùng có ý định truy cập bất kỳ thông tin nào sẽ phải cung cấp chữ ký của họ sau khi quyền đã được cấp. Ontology cũng cho phép công ty truy cập vào hợp đồng thông minh của mình, giúp thực thi các nhiệm vụ một cách hiệu quả. Các công ty cũng sẽ có thể theo dõi dữ liệu thông qua mã hóa. Điều này có nghĩa là nó sẽ ghi lại nơi hoặc ai đã truy cập vào dữ liệu và gửi nó qua các chuỗi khác nhau.

Mã thông báo Ontology (ONT) là gì?

Dự án Ontology sử dụng mô hình mã thông báo kép, mã thông báo ONG và ONT. Hai mã thông báo này đóng góp đáng kể vào chuỗi về chức năng của chúng. ONT là tài sản kỹ thuật số tự nhiên chính của nền tảng, trong khi ONG là mã thông báo được sử dụng để thanh toán khí khi thực hiện các giao dịch và những thứ khác trên blockchain. Các nhà giao dịch có ý định kiếm phần thưởng từ việc đặt cược sẽ đặt cược mã thông báo ONT và kiếm phần thưởng bằng mã thông báo ONG. Ontology đang đọc ở mức $ 0,556, tăng 4,90% trong 24 giờ qua. Mã thông báo có khối lượng giao dịch là $ 51,961,424 và vốn hóa thị trường là $ 486,317,696 trong cùng một khung thời gian. Hiện có 875.249.524 mã thông báo ONT đang được lưu hành.

Ontology Gas (ONG) là gì?

ONG là mã thông báo được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên blockchain. Không giống như hầu hết các blockchains, mô hình mã thông báo kép cho phép người dùng thanh toán bằng mã thông báo khác với mã thông báo gốc của nó. Các nhà giao dịch có ý định thực hiện các hoạt động đặt cược trên nền tảng sẽ kiếm được phần thưởng bằng mã thông báo ONG. Blockchain sử dụng tùy chọn này vì nó dễ sử dụng hơn các blockchain khác. Bằng cách này, các nhà giao dịch không cần phải lo lắng về việc trừ phí gas từ tài sản mà họ định gửi. Ngoài ra, không cần phải chọn mức phí thấp hơn với thời gian giao dịch lâu hơn và ngược lại. Điều này là do phí gas trên mạng được chốt ở mức 0,5 ONG cho mỗi giao dịch.

Dự đoán giá tương lai của mã thông báo ONT

Ontology (ONT) đã có một năm khá ổn vào năm 2021 và đã bắt đầu vào năm nay với một dấu ấn mạnh mẽ. Mặc dù nó đang ở một tốc độ chậm lại, nhưng mã thông báo đã có thể thu thập một chút giá trị. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 0,556 đô la, với mức tăng 4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, mã thông báo có thể sẽ bị phá vỡ lớn vào cuối năm nay, phá vỡ phạm vi 1 đô la. Cùng với sự phổ biến của mã thông báo đã bắt đầu tăng lên, không có gì ngăn cản sự phát triển của nó vào năm 2023.

Tuy nhiên, mã thông báo có thể chứng kiến ​​giao dịch tăng mạnh trong thanh mốc giá 1,28 đô la, một sự sụt giảm thị trường lớn. Những phát triển hơn nữa đối với mạng lưới và dân số dự kiến ​​sử dụng nhiều tài sản hơn có thể kích hoạt mức tăng lên đạt 1,89 đô la vào cuối năm 2024. Tuy nhiên, có những dự đoán rằng tài sản có thể trải qua một đợt điều chỉnh lớn vào cuối năm 2025, dẫn đến việc bắt đầu Năm 2026. Trong khung thời gian này, các nhà phân tích dự đoán rằng tài sản sẽ kết thúc năm ở mức 1,5 đô la.

Tôi có nên đầu tư vào ONT?

Ontology là một trong những công cụ thay đổi cuộc chơi trong thị trường tiền điện tử, miễn là nó thu hút được đám đông dự kiến ​​mà nó đang nhắm mục tiêu. Với dự án vẫn đang trải qua một số phát triển chính, nhiều hơn nữa sẽ đến từ chúng. Trong những năm tới, chúng ta có thể thấy nhiều công ty áp dụng blockchain hơn để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần lưu ý rằng hành trình này sẽ không suôn sẻ như dự đoán ở trên. Vì vậy, người ta chỉ nên giao dịch với số tiền mà người ta có thể cam kết cho dự án. Điểm mấu chốt là Ontology xứng đáng để đầu tư vì nó cho thấy sự hứa hẹn và sẽ là một trong tương lai.

Tôi có thể mua mã thông báo ONT ở đâu?

Mã thông báo Ontology không hoàn toàn phổ biến trên thị trường tiền điện tử, mặc dù nó đã có mặt ở đây. Không giống như các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin và các loại tương tự, các sàn giao dịch giới hạn cho phép các nhà giao dịch mua, bán và giao dịch các mã thông báo ONT. Tuy nhiên, các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Coinbase, Gate.io và Bithumb cho phép các nhà giao dịch mua mã thông báo. Bạn cần lưu ý rằng bạn sẽ cần đăng ký trước khi mua mã thông báo. Các sàn giao dịch cũng cung cấp dịch vụ ví để lưu trữ mã thông báo của bạn, nhưng bạn có thể chọn sử dụng ví ngoại tuyến của mình. Ví ngoại tuyến như Trezor, KeepKey và Ledger là những ví lý tưởng để lưu trữ mã thông báo ONT của bạn ngoại tuyến.

Cách mua mã thông báo ONT trên Binance

Mặc dù một số sàn giao dịch cung cấp quyền truy cập để mua mã thông báo ONT trên thị trường, Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất để mua mã thông báo. Dưới đây là một số bước để mua mã thông báo ONT trên Binance;

Bước 1 – Đăng ký

Bước đầu tiên của quá trình này sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Bạn sẽ cần cung cấp một số chi tiết quan trọng để giúp bạn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này. Sau khi nền tảng xác minh thông tin chi tiết của bạn, bạn sẽ có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Bước 2 – Gửi tiền

Đăng ký trên một sàn giao dịch không tự động có nghĩa là kết thúc quá trình. Bạn sẽ cần phải gửi tiền tệ fiat vào nền tảng ở giai đoạn này. Binance cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn gửi tiền. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thậm chí mua mã thông báo ONT bằng một tài sản kỹ thuật số khác.

Bước 3 – Mua ONT Tokens

Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất trong quá trình này. Bạn sẽ cần tạo đơn đặt hàng cho số lượng mã thông báo ONT mà bạn định mua. Các bạn lưu ý là sẽ phải trả tiền xăng nên dành ra một khoản phí. Sau khi đặt hàng và giá của mã thông báo nằm trong khung, mã thông báo ONT của bạn sẽ tự động được gửi đến ví của bạn.

Sự kết luận

Thị trường tiền điện tử đang dần phát triển từ những gì chúng ta từng biết để phục vụ cho các nhu cầu bên ngoài thị trường. Điều này là kết quả của các dự án mới mọc lên với các trường hợp sử dụng mới như Ontology tìm cách đạt được. Dự án cho thấy nhiều hứa hẹn và là dự án cho tương lai nếu các nhà phát triển có thể thu hút nhiều người dùng hơn vào blockchain. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần phải kiên nhẫn với các dự án như thế này và sẵn sàng chấp nhận các khoản lỗ nhỏ, như điển hình trong thị trường tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments