OHM, TIME, KLIMA giảm hơn 98% so với mức cao nhất mọi thời đại

Thông tin về OHM, TIME, KLIMA giảm hơn 98% so với mức cao nhất mọi thời đại


Khoảng bốn tháng trước, bốn trong số các mã thông báo rebase hàng đầu theo định giá thị trường có giá trị gần 8 tỷ đô la theo giá trị USD và ngày nay, toàn bộ mã thông báo rebase được định giá chung là 1,14 tỷ đô la. Tiền điện tử rebase lớn nhất theo vốn hóa thị trường, olympus (OHM), có mức định giá thị trường 4,3 tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái, nhưng sau khi giảm 98,1% về giá trị USD, vốn hóa thị trường của OHM hiện là 438 triệu đô la.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hơn 7 tỷ đô la đã thoát khỏi nền kinh tế mã thông báo Rebase trong bốn tháng qua

Trong tuần đầu tiên của tháng 11, Bitcoin.com News đã báo cáo về mã thông báo rebase của olympus (OHM) và cách hoạt động của tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi dự trữ bằng thuật toán. Ba tuần sau, vốn hóa thị trường tổng thể của OHM đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 4,35 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 11. OHM đã ghi nhận mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng trước đó vào tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất là 1.415 đô la cho mỗi đồng xu vào ngày 25. . Kể từ ngày đó, olympus (OHM) đã giảm 98,1% giá trị so với đô la Mỹ.

Biểu đồ hai giờ OHM / USDT vào ngày 16 tháng 4 năm 2022.

OHM đã tạo ra một loạt các fork Olympus và giao thức tiền tệ dự trữ dựa trên Avalanche được gọi là wonderland (TIME) đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó tăng hơn 2 tỷ đô la ba ngày trước khi vốn hóa thị trường của OHM là ATH. Trong khi vốn hóa thị trường của TIME đạt mức ATH vào ngày 21 tháng 11, thì bản thân tài sản này đã chứng kiến ​​mức giá cao vào ngày 7 tháng 11 năm 2021, khi nó chạm mức 10.063 đô la mỗi đơn vị vào năm tháng trước. Kể từ ngày 7 tháng 11, TIME đã mất 98,8% giá trị so với đô la Mỹ. Cartel rebase token redacted (BTRFLY) đã giảm 93,6% giá trị và klima dao (KLIMA) giảm 99,5%.

Tại một thời điểm, tổng vốn hóa thị trường của OHM, TIME, BTRFLY và KLIMA là khoảng 7,885 tỷ đô la và ngày nay, hàng chục đồng tiền rebase trị giá 1,14 tỷ đô la. Trong thời gian gần đây, một loạt các mã thông báo rebase đã chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số, xét về bảng xếp hạng hai tuần. Dữ liệu trong 14 ngày cho thấy các đồng tiền rebase midasdao (CROWN), đô la (USDX), spartacus (SPA), euphoria (WAGMI) và templedao (TEMPLE) đã chứng kiến ​​giá tăng hai chữ số so với đô la Mỹ.

Trong khi OHM thấp hơn 98,1% so với hồi tháng 11, vẫn có khoảng 5,3 triệu đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu và tổng giá trị 24,71 triệu đô la bị khóa (TVL) về mặt đặt cược. Người dùng Wonderland đang đặt cọc 638,76 triệu đô la ngày hôm nay, nhưng TIME chỉ đạt 630.447 đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu trong 24 giờ. Các chỉ số TVL và tổng khối lượng giao dịch toàn cầu cho các mã thông báo rebase nói chung cũng đã giảm đáng kể trong bốn tháng qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments