Những thông tin cập nhật về Cardano | Bán hàng NFT có giá trị nhất trên Cardano

Thông tin về Những thông tin cập nhật về Cardano | Bán hàng NFT có giá trị nhất trên Cardano


Hàng tuần, có các bản cập nhật quan trọng từ hệ sinh thái Cardano. Theo đó, Altcoin Buzz bao gồm một số bản cập nhật từ tuần thứ tư trong tháng tư để thông báo cho độc giả.

Trong tuần, hệ sinh thái Cardano được xếp hạng trong số các blockchain có khối lượng đặt cược cao nhất. Chúng tôi cũng sẽ xem xét doanh số NFT có giá trị nhất trong hệ sinh thái.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

1 – Xếp hạng Cardano trong số các blockchain có khối lượng giao dịch cao nhất

Tuần trước, một Đặt phần thưởng báo cáo đã đề cập đến hiệu suất của các blockchain khác nhau dựa trên khối lượng giá trị đặt cược của chúng.

Đáng chú ý, blockchain Cardano là blockchain tốt thứ tư với khối lượng giá trị đặt cược 22,5 tỷ đô la. Nó chỉ đứng sau các blockchain như Solana, Ethereum 2.0 và Terra.

#Cardano nằm trong top 4 blockchain có khối lượng Staking cao nhất !!! Ở Cardano, chúng tôi tin tưởng!

Bạn muốn biết cách tối ưu hóa việc đặt cược #ADA của mình ??? Hãy theo dõi😉😉 @ Solana @Ethereum @LUNA @[email protected]@[email protected]@[email protected]@Algorand pic.twitter.com/RVMHZWszzF

– Hàng ngày Cardano (@cardano_daily) ngày 22 tháng 4 năm 2022

2 – Bán hàng NFT có giá trị nhất trên Cardano

Trong tuần, một Cardano hàng ngày báo cáo đã tiết lộ công việc ấn tượng mà CardanoNFTs Marketplace đang thực hiện. Theo báo cáo, doanh số NFT có giá trị nhất như sau:

  • Boss Cat Rocket Club và PXL # 9183 là doanh số bán hàng NFT có giá trị nhất trên Thị trường CardanoNFTs. Cái trước được bán trên jpg.store, còn cái sau được bán trên pxlz.org. Ngoài ra, cả hai đều có giá 150.000 đô la ADA.
  • ChilledKong8885 là đợt giảm giá NFT có giá trị thứ hai trên Thị trường CardanoNFTs. Nó có giá 135.000 $ ADA.
  • Disco Solaris # 0007 là đợt giảm giá NFT có giá trị thứ ba trên Thị trường CardanoNFTs. Đáng chú ý, nó đã được bán trên cnft.io và nó có giá 125.000 USD ADA.
  • Berry Cardinal là NFT đắt thứ tư được bán trên Thị trường CardanoNFTs. Nó đã được bán trên jpg.store và có giá $ 115,000 ADA.

Thị trường #CardanoNFTs gần đây cũng cực kỳ sôi động với các dự án đã tạo ra các tác phẩm có giá trị cao nhất! @BossCatRC @ ChilledKongs @ discosolaris @Pavia_io @The_ClayMates @pxlzNFT

CNFT Marketplace @ CNFT_IO @ Tokhun_io @ jpgstoreNFT @ cardahubio @ artano__io pic.twitter.com/8vpYrQDAaB

– Hàng ngày Cardano (@cardano_daily) ngày 26 tháng 4 năm 2022

3 – Hiệu suất giá của các dự án trên hệ sinh thái Cardano

Trong additiona CoinGecko báo cáo đề cập đến hiệu suất giá của các dự án (các dự án tăng giá hàng đầu) trên hệ sinh thái Cardano. Báo cáo bao gồm khung thời gian 24 giờ vào ngày 29thứ tự của tháng tư:

  • Ma trận ($ MATRIX) có mức tăng nhiều nhất trong khung thời gian 24 giờ, tích lũy tỷ lệ tăng 27,8% về hiệu suất giá.
  • Ridotto ($ RDT) có mức tăng nhiều thứ hai. Nó có tỷ lệ tăng 7,3% về hiệu suất giá trong khung thời gian 24 giờ.
  • SingularityNET ($ AGIX) cũng ở vị trí thứ ba với tốc độ tăng hiệu suất giá 2% trong khung thời gian 24 giờ.

Hiệu suất giá của mã thông báo Cardano trong 24 giờ qua $ MATRIX @matrixswap $ RDT @ridotto_io $ AGIX @singularity_net $ IAG @IagonOfficial $ OCC @OccamFi $ GERO @GeroWallet $ CW @CardWallet_fi $ ADA @CardanoStiftung $ ADAX @adax_pro $ pic .twitter.com / H005j8KdlO

– Hàng ngày Cardano (@cardano_daily) ngày 29 tháng 4 năm 2022

Triển vọng giá $ ADA

Tính đến thời điểm xuất bản, giá của Cardano là $ 0,838335 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 980,675,981. Giá ADA cũng giảm 0,2% trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, nó có nguồn cung lưu hành là 32 Tỷ đồng ADA và tổng nguồn cung là 45 Tỷ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments