Những thông tin cập nhật về Cardano | Argus ra mắt nền tảng cho Cardano NFTs

Thông tin về Những thông tin cập nhật về Cardano | Argus ra mắt nền tảng cho Cardano NFTs

www.altcoinbuzz.io

06 tháng 5 năm 2022 09:42, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sau mỗi tuần, có các bản cập nhật trong hệ sinh thái Cardano. Vì vậy, Altcoin Buzz bao gồm một số cập nhật từ tuần đầu tiên của tháng 5 để thông báo cho độc giả.

Trong tuần, phiên bản mới nhất của ứng dụng Cardano đã được cung cấp. Chúng tôi cũng xem xét những người tăng giá hàng đầu trong hệ sinh thái Cardano.

1 – Phiên bản mới nhất của ứng dụng Cardano hiện đã có

Trong tuần, Ledger (một công ty công nghệ tiền điện tử) đã thông báo ra mắt Cardano v.4.0.0, phiên bản mới nhất của ứng dụng Cardano.

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này rất phù hợp với các hợp đồng thông minh và nó có sẵn trên Ledger Live.

📢Lưu ý người dùng #Cardano #ADA!

v.4.0.0 của ứng dụng Cardano hiện có sẵn để tải xuống trong Ledger Live

Ứng dụng tương thích với các hợp đồng thông minh 🧠

Cardano DeFi + Sổ cái = 🤝

Tiếp tục!

🚀 pic.twitter.com/gm9dg8437j

– Hỗ trợ sổ cái (@Ledger_Support) ngày 26 tháng 4 năm 2022

2 – Các dự án thu được lợi nhuận hàng đầu trên Hệ sinh thái Cardano

Trong tuần, một CoinGecko báo cáo đã tiết lộ những yếu tố tăng giá hàng đầu (hiệu suất giá) của các dự án trong hệ sinh thái Cardano. Đáng chú ý, báo cáo bao gồm khung thời gian 24 giờ trên 5thứ tự của tháng Năm:

  • ADAX PRO ($ ADAX) đã ghi nhận mức tăng nhiều nhất trong khung thời gian 24 giờ. Nó có tỷ lệ tăng 25,2% về hiệu suất giá cả.
  • Charli3 ($ C3) có mức tăng nhiều thứ hai trong khung thời gian 24 giờ. Nó có tỷ lệ tăng 20,6% về hiệu suất giá cả.
  • GeroWallet ($ GERO) đã ghi nhận mức tăng nhiều thứ ba trong khung thời gian được chỉ định. Nó cũng có tỷ lệ tăng 15,6% về hiệu suất giá cả.
  • Ardana ($ DANA) có mức tăng nhiều thứ tư trong khung thời gian 24 giờ. Nó cũng có tỷ lệ tăng 15,2% về hiệu suất giá cả.
  • Cardano ($ ADA) đứng thứ năm với tỷ lệ tăng 10,1% về hiệu suất giá trong khung thời gian được chỉ định.

Hiệu suất giá của thẻ Cardano 24 giờ qua $ ADAX @adax_pro
$ C3 @ Oraclecharli3 $ GERO @ GeroWallet $ DANA @ ardanaproject $ ADA @ CardanoStiftung $ IAG @ IagonOfficial $ ERG @ ergoplatformorg $ AGIX @ singularity_net $ ADAPAD @ ADAPadofficial $ ORN @ orion_protocol # ADA pic.twitter.com/O0rKpZ

– Hàng ngày Cardano (@cardano_daily) ngày 5 tháng 5 năm 2022

3 – Argus ra mắt nền tảng cho Cardano NFTs

Argus đã công bố sự ra mắt của ArgusNFT, “nền tảng phát hiện giả mạo” được hỗ trợ bởi AI / ML của nó. Theo các báo cáo, nền tảng này giúp những người dùng quan tâm có thể xác nhận lịch sử đúc tiền của Cardano NFT. Do đó, đảm bảo chúng không phải là bản sao và tránh bị lừa đảo.

Ngoài ra, nền tảng mới bao gồm hai tính năng chính:

  • Nó có cấu trúc AI để có thể phát hiện xem hình ảnh NFT có phải là bản sao của hình ảnh NFT được đúc trước đó hay không.
  • Nó cũng có một mô hình cấu trúc học máy được tùy chỉnh để xác nhận tính chân thật cũng như các dữ liệu quan trọng khác cần thiết để tinh chỉnh các quyết định của Argus. Do đó, giúp bạn có thể đạt được mức độ chính xác tốt nhất có thể.

Xin chào #CardanoCommunity

Tôi và nhóm rất vui mừng thông báo về việc ra mắt @Argus_NFT, một Nền tảng phát hiện giả mạo NFT được hỗ trợ bởi AI / ML.

Kể từ hôm nay, tại https://t.co/mUkUqLrwW5, bạn có thể xác minh lịch sử đúc tiền của Cardano NFT để đảm bảo chúng không phải là bản sao.

1/3

– Giovanni – Nhà điều hành nhóm cổ phần EASY1 (@ CryptoJoe101) ngày 26 tháng 4 năm 2022

Triển vọng giá $ ADA

Tính đến thời điểm xuất bản, giá của Cardano là $0,791853 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.571.923.207. Giá ADA cũng giảm 9,8% trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, nó có nguồn cung lưu hành là 32 tỷ đồng ADA và tổng nguồn cung là 45 tỷ đồng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments