Những điểm nổi bật của CIO CyberCapital tại sao Cardano lại tụt hậu so với các mạng khác

Thông tin về Những điểm nổi bật của CIO CyberCapital tại sao Cardano lại tụt hậu so với các mạng khác

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 09:58, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


CIO của quỹ đầu tư tiền điện tử CyberCapital, Justin Bons, đã mô tả trên trang Twitter cá nhân của mình lý do tại sao mạng Cardano lại được nâng đỡ bởi những lời hứa sai lầm và vẫn lỗi thời và “kém năng lực nhất” trong số các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Chủ đề bắt đầu với việc mô tả tất cả các vấn đề mà nền tảng hợp đồng thông minh ADA mới xuất hiện. Theo Bons, nó không được tối ưu hóa đúng cách và không thể xử lý việc tăng dung lượng và xử lý nhanh vì thực thi script. Với sự phát triển hơn nữa của các giải pháp trên mạng Cardano, nó có thể trở thành nút thắt cổ chai cho tất cả các dự án.

Biểu đồ Cardano

Ngoài các vấn đề về xử lý, Bons nhấn mạnh các vấn đề kinh tế của mạng, đó là thiếu bất kỳ loại thị trường phí nào. Tất cả các giao dịch trên Cardano đang được xử lý trên “cơ sở được nhìn thấy đầu tiên” mà không có ưu tiên giao dịch. Vấn đề chính với cơ chế như vậy là khả năng xảy ra một cuộc tấn công thư rác, điều này sẽ chặn việc sử dụng ADA.

Mặt khác, điều mà Giám đốc điều hành CyberCapital không muốn đề cập đến, cơ chế như vậy mở ra mạng lưới cho bất kỳ ai làm cho nó hiệu quả hơn về mặt thanh toán và chi phí giao dịch, trái ngược với các mạng như Ethereum, khi bị tắc nghẽn, có thể yêu cầu lên đến 100 đô la mỗi giao dịch.

Bons cũng đề cập đến lời hứa của Charles Hoskinson sẽ ăn đôi giày của chính mình nếu chức năng đặt cọc của Cardano không được thực hiện vào năm 2019. Thật không may cho Charles, công nghệ này đã không được thực hiện và lời hứa đã bị lãng quên. Chuyên gia cũng lưu ý rằng đây không phải là lời hứa duy nhất mà ban quản lý Cardano đưa ra cho những người nắm giữ ADA.

Sau đó, ông lưu ý rằng ông hiểu rằng Cardano đang nỗ lực tạo ra những bước đột phá lớn trong tương lai, nhưng tại thời điểm này, điều đó là chưa đủ vì cả thị trường và hiệu suất phát triển của mạng lưới còn lâu mới theo kịp với ngành.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments