Nhóm Shiba Inu xác nhận những người nắm giữ sẽ mua đất ảo bằng cách sử dụng Shib ở Metaverse khi sự kiện bán hàng công khai bắt đầu

Thông tin về Nhóm Shiba Inu xác nhận những người nắm giữ sẽ mua đất ảo bằng cách sử dụng Shib ở Metaverse khi sự kiện bán hàng công khai bắt đầu

Bạn sẽ sớm được phép mua đất ảo với SHIB.

Đã có nhiều lời phàn nàn từ các thành viên của quân đội Shiba Inu về việc họ không thể mua đất ảo của dự án bằng cách sử dụng tiền điện tử SHIB.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Sự phát triển đáng tiếc đã dẫn đến việc nhiều chủ sở hữu SHIB phải rời đi, những người cảm thấy bị đội ngũ bỏ rơi.

Điều thú vị là nhóm Shiba Inu đã lắng nghe và đã trêu chọc cộng đồng rằng họ sẽ sớm có thể trả tiền cho các vùng đất trong metaverse bằng cách sử dụng SHIB.

“ShibArmy – BÁN CÔNG KHAI hiện đang mở tại http://SHIB.io! [Plots of] đất có sẵn cho mọi người mua (không cần khóa). Giá đất bắt đầu từ 0,2 ETH [with] Bắt buộc phải có ví MetaMask. ”

Sắp có: Thanh toán bằng SHIB, ”nhóm nghiên cứu cho biết trên Twitter.

#ShibArmy – BÁN CÔNG KHAI hiện đang mở tại https://t.co/919hWkghKq!

Đất có sẵn cho mọi người mua (không cần khóa)

🏝️ Giá đất bắt đầu từ 0,2 ETH
🏝️MetaMask Wallet Bắt buộc

Sắp có: Thanh toán bằng $ SHIB #SHIB #Metaverse pic.twitter.com/5E8i5hQxl0

– SHIB: The Metaverse (@ShibTheMV) ngày 23 tháng 4 năm 2022

Tất cả các dự án xoay quanh $ SHIB

Bên cạnh khả năng người dùng mua đất ảo bằng cách sử dụng $ SHIB, Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của dự án cũng tiết lộ rằng tất cả các dự án của Shiba Inu sẽ xoay quanh tiền điện tử.

“Quan niệm sai lầm hiện nay là bằng cách nào đó mà các dự án chúng tôi đang thực hiện không liên quan gì đến Shiba Inu. Nhưng không có gì có thể được xa hơn từ sự thật. Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới việc tiếp quản các ngành công nghiệp khác nhau và họ sẽ trực tiếp đóng góp cho SHIB hoặc giúp đỡ hệ sinh thái, ” Kusama cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Shiba Inu mở bán công khai cho vùng đất ảo của nó

Khi sự kiện bán đất thực tế ảo Shiba Inu lần thứ hai kết thúc, các nhà phát triển của sáng kiến ​​metaverse theo chủ đề chó đã treo cờ sự kiện bán công khai.

Sự kiện Bán công khai sẽ không yêu cầu người dùng khóa các tài sản Shiba Inu của họ như $ LEASH và Shiboshi trước khi họ được cấp quyền truy cập để đặt giá thầu.

Theo SHIB: Các nhà phát triển Metaverse, bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia đấu thầu đất của dự án đều có thể thực hiện trực tiếp từ trang web sử dụng Ethereum để đặt giá thầu.

Giá khởi điểm cho khu đất sẽ vẫn cố định trong các đợt mua bán công khai giống như các sự kiện bán khác, bao gồm cả Sự kiện Người trả giá và Người có.

Người dùng có thể đặt giá thầu thấp nhất là 0,2 ETH cho mức thấp nhất của SHIB: Vùng đất thực tế ảo Metaverse, Silver Fur và giá có thể tăng tùy thuộc vào sự quan tâm của những người dùng khác để đặt giá thầu cao hơn.

Điều đáng chú ý là những người dùng muốn tham gia sự kiện mở bán công khai sẽ có số lượng chào bán hạn chế vì phần lớn các lô đất có thể đã được mua trong hai sự kiện mở bán đầu tiên.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments