Nhà thờ Presbyterian ở Florida hiện chấp nhận quyên góp bằng Dogecoin

Thông tin về Nhà thờ Presbyterian ở Florida hiện chấp nhận quyên góp bằng Dogecoin

Nhà thờ Presbyterian ở Florida chấp nhận quyên góp Dogecoin.

Miami đầu tiên Nhà thờ Trưởng lão ở Florida đã công bố nó sẽ chấp nhận các khoản đóng góp Dogecoin trong tương lai. Nhà thờ đã đưa ra tuyên bố trong thông điệp Lễ Phục sinh của mình để trả lời bài đăng trên Twitter của Elon Musk nói rằng Lễ Phục sinh vui vẻ cho những người hâm mộ Dogecoin.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

“Chúc mừng lễ Phục sinh! Nhà thờ của chúng tôi @firstMiamiPres đã bắt đầu chấp nhận Doge hôm nay! #DogecoinToTheMoon, ” Mục sư Christopher Benek đã viết trong một tiếng riu ríu.

Chúc mừng lễ Phục sinh! Nhà thờ của chúng tôi @FirstMiamiPres đã bắt đầu chấp nhận Doge hôm nay! #DogecoinToTheMoon pic.twitter.com/dDd32iG9IR

– Christopher Benek (@benekcj) ngày 17 tháng 4 năm 2022

Điều này không có gì ngạc nhiên vì Christopher Benek cũng là một người ủng hộ Dogecoin mạnh mẽ được biết đến trên Twitter với tên gọi là Tiến sĩ Doge. Vì nhà thờ tổ chức các dịch vụ trực tuyến bên cạnh các dịch vụ trực tiếp, họ đã đưa ra các quy định trên trang web của mình về việc quyên góp Dogecoin để giúp các thành viên quyên góp trực tiếp cho nhà thờ dễ dàng hơn. Nhà thờ cũng chấp nhận quyên góp Bitcoin.

Các nhà thờ chấp nhận tiền điện tử có thể thúc đẩy việc áp dụng

Nhà thờ Presbyterian ở Florida này không phải là nhà thờ đầu tiên chấp nhận quyên góp tiền điện tử. Một Mississippi nhà thờ trở thành nhà thờ đầu tiên Nhà thờ Southern Baptist tuyên bố chấp nhận tiền điện tử để quyên góp vào tháng 10 năm 2021. Giống như Nhà thờ Trưởng lão Miami đầu tiên, họ đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin ngoài Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Khi các nhà thờ có một lượng lớn người theo dõi, nhiều người trong số họ chấp nhận đóng góp tiền điện tử là một cách chắc chắn để phát triển việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số. Đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh vì mục tiêu của tiền điện tử là thay thế tiền fiat cho mọi mục đích sử dụng trong xã hội loài người. Các nhà thờ cũng đang đánh giá cao tiền điện tử vì tiềm năng to lớn mà chúng phải phát triển như đã thấy trong sự tăng trưởng bùng nổ của Dogecoin vào năm ngoái.

Dogecoin thích được nhận nuôi

Dogecoin đã trở thành một cái tên quen thuộc. Nó đã hoạt động rất tốt trong những năm qua, nhờ vào ảnh hưởng của Elon Musk. Ngay bây giờ, đồng tiền meme hàng đầu đã tìm thấy một vị trí trong trái tim của mọi người ở tất cả các lĩnh vực bao gồm cả tôn giáo và ngang bằng với các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum khi được chấp nhận.

Với làn sóng chấp nhận ngày càng tăng mà nó đang thấy gần đây, tiền điện tử “meme” có thể có những ngày tốt hơn ở phía trước. Trong khi đó, nhóm đang nghiên cứu phát triển nó để cải thiện năng lực, chẳng hạn như nỗ lực biến nó thành một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Bitcoin.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments