Nhà phát triển Shibarium ‘Unification’ Cung cấp thêm thông tin cập nhật về Shibarium của Shiba Inu

Thông tin về Nhà phát triển Shibarium ‘Unification’ Cung cấp thêm thông tin cập nhật về Shibarium của Shiba Inu

Shibarium Network Testnet công khai của Shiba Inu sẽ ra mắt trong năm nay.

Mạng lưới blockchain công khai TestNet của Shiba Inu (SHIB), Shibarium, sắp đi vào hoạt động.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thống nhất, nhóm mà Shiba Inu hợp tác cho dự án Shibarium, được lưu ý trong một Bài trung bình hôm nay testnet công khai cho Shibarium sẽ được tung ra trong “những tháng tới”, sau đó sẽ là bản beta công khai.

Không có ngày đưa ra

Trong khi nhiều người đam mê Shiba Inu muốn có thông báo chính thức về lịch trình cho mạng thử nghiệm công khai, nhóm Thống nhất đã không đưa ra được ngày chính xác khi nào dự án sẽ hoạt động.

Theo Unification, thật không dễ dàng để liên kết một mốc thời gian xác định với sự ra mắt của Shibarium vì phạm vi và kích thước của blockchain lớp 2.

Tuy nhiên, với những cập nhật liên tục về dự án, nhà mạng dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Trong khi nhiều người đam mê có thể cảm thấy thất vọng với việc thiếu thông tin liên lạc dứt khoát từ nhóm Shiba Inu và Unification về dự án, Unification lưu ý rằng rất nhiều công việc đang được tiến hành trong nền để đảm bảo rằng blockchain Ethereum L2 ra mắt sớm nhất.

Chúng tôi đang trong quá trình triển khai Alpha TestNet riêng tư thứ hai, cuối cùng sẽ được sử dụng để kiểm tra mạng và phát triển tất cả các công cụ cần thiết cho tương tác với người dùng cuối như Ví, Trình khám phá khối, cầu chuyển mã thông báo, v.v. ” Thống nhất cho biết.

Hoàn thành Shibarium Nears

Theo thông báo, sau khi Unification hoàn thành việc phát triển các tính năng này và đưa mọi thứ vào đúng vị trí, nó sẽ mời một số người thử nghiệm riêng tư để đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru.

Đáng chú ý, phản hồi thu được từ thử nghiệm riêng tư sẽ được sử dụng để phát triển và cải thiện các công cụ của mạng trước khi phát hành “Mạng thử nghiệm Beta công khai”.

Nhớ lại rằng Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, đã thông báo vào năm ngoái rằng nhóm đằng sau dự án chủ đề về chó đã hợp tác với Unification để phát triển các giải pháp Shibarium lớp hai.

Việc phát triển chỉ được cung cấp cho nhóm Thống nhất và Shiba Inu. Công chúng được mong đợi sẽ nhìn thấy blockchain lớp 2 được mong đợi nhiều khi testnet công khai được công bố.

Shibarium là một phần của các sáng kiến ​​đang được phát triển bởi Shiba Inu để chuyển đổi dự án từ một xu meme sang một mã thông báo tiện ích. Mạng lưới này được cho là sẽ giới thiệu các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp để tối ưu hóa việc chơi game.

Nhóm Thống nhất cho biết thêm:

“Hiện có rất nhiều công việc khó khăn đang diễn ra trong nền Shibarium, với nhiều mảnh chuyển động. Chúng tôi đang trong quá trình triển khai Alpha TestNet riêng thứ hai, cuối cùng sẽ được sử dụng để kiểm tra mạng và phát triển tất cả các công cụ cần thiết…

Đối với tương tác của người dùng cuối, chẳng hạn như Ví, Trình khám phá khối, cầu chuyển mã thông báo, v.v. Khi chúng được phát triển và đúng vị trí, một số lời mời riêng tư sẽ được gửi đến những người kiểm tra đáng tin cậy.

Phản hồi sẽ được sử dụng để xây dựng và cải thiện mạng cũng như các công cụ trước khi phát hành Beta TestNet công khai. ”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments