Nhà phát triển hàng đầu của SHIB tìm kiếm những người nghi ngờ sự hợp tác của Shiba Inu với John Richmond

Thông tin về Nhà phát triển hàng đầu của SHIB tìm kiếm những người nghi ngờ sự hợp tác của Shiba Inu với John Richmond

Shiba Inu tăng cường hợp tác với thương hiệu thời trang John Richmond.

Sau những nhận xét làm suy giảm được đưa ra trong quá trình công bố Sự hợp tác của Shiba Inu với thời trang cao cấp của Ý thương hiệu John Richmond vào đầu năm nay, nhóm SHIB đã thực hiện những bước quan trọng trong việc bịt miệng các nhà phê bình.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo báo cáo, nhóm Shiba Inu đã bắt đầu đàm phán với các siêu mẫu hàng đầu, những người sẽ mặc các thương hiệu John Richmond khác nhau với các thiết kế của SHIB.

Mặc dù nguồn tin giấu tên tiết lộ sự phát triển không tiết lộ tên của những siêu mẫu này nhưng ông khẳng định rằng những siêu mẫu này có một lượng lớn người hâm mộ trên toàn cầu và sẽ góp phần quảng bá Shiba Inu trên toàn thế giới.

Kusama Blasts Critics

Ăn mừng thành tích, Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu đã tweet vào đầu ngày hôm nay rằng những người nghi ngờ mối quan hệ đối tác của nhóm với John Richmond sẽ phải ăn thịt thế giới của họ vì mọi thứ dường như đang tiến triển giữa các đối tác.

Shytoshi Kusama cho biết anh không có những lời thích hợp để nói với những nhà phê bình vẫn tin rằng việc để các siêu mẫu mặc các thiết kế của SHIB do John Richmond thực hiện không phải là một sự phát triển huyền thoại.

Nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu cho biết anh ấy tin rằng nếu sáng kiến ​​này được các công ty tiền điện tử khác nhân rộng, các nhà phê bình sẽ dành nhiều lời khen ngợi cho các dự án này trong khi bỏ qua những nỗ lực tương tự của nhóm SHIB.

Ôi trời… ai ngờ Shib x [email protected] sự hợp tác sẽ ăn lời của họ trên một chiếc bánh mì hạt vừng. Và nếu bạn không nghĩ rằng một siêu mẫu mặc những thiết kế của Shib không phải là cuộc cách mạng, thì tôi không thể nói gì khác. Nhưng tôi chắc chắn rằng những người vô tính sẽ làm theo và được khen ngợi, ”Kusama nói.

Ôi trời… có ai ngờ sự hợp tác giữa Shib x. @ JRichmondstyle sẽ ăn đứt lời của họ trên một chiếc bánh mì hạt vừng. Và nếu bạn không nghĩ rằng một siêu mẫu mặc các thiết kế của Shib không phải là cuộc cách mạng, thì tôi không thể nói gì khác. Nhưng tôi chắc rằng những người nhái sẽ làm theo và nhận được lời khen ngợi

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 30 tháng 4 năm 2022

Các nhà phê bình đến sau Shiba Inu

Trong thời gian gần đây, Shiba Inu (SHIB) là đối tượng nhận nhiều chỉ trích từ các dự án tiền mã hóa đối thủ, đặc biệt là Dogecoin (DOGE).

Shiba Inu, ban đầu ra mắt dưới dạng memecoin vào tháng 8 năm 2020, đã có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, vì các nhà phát triển của nó đã tiếp tục tung ra các tính năng quan trọng.

Dự án tiền điện tử theo chủ đề chó đã tham gia vào nhiều mối quan hệ đối tác khác nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển danh tiếng của nó ngoài sự mong đợi của cộng đồng sôi động của nó.

Tháng trước, Shibetoshi Nakamoto, người sáng lập Dogecoin, chỉ trích đội Shiba Inu để khởi chạy dự án metaverse của nó.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments