Nhà phát triển chính Shiba Inu chia sẻ câu chuyện cuộc đời của mình, kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử không nghĩ đến việc tự tử giữa lúc giá giảm

Thông tin về Nhà phát triển chính Shiba Inu chia sẻ câu chuyện cuộc đời của mình, kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử không nghĩ đến việc tự tử giữa lúc giá giảm

Nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu đã đề xuất các cách để giữ cho các nhà đầu tư tiền điện tử mạnh mẽ trong bối cảnh giá đang giảm.

Một bài đăng trên phương tiện cá nhân: Hình xăm dấu chấm phẩy
https://t.co/dQhnw72e3I

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã phải chịu tổn thất to lớn trong vài ngày qua, với tổng thị trường sụt giảm hơn 30% trong bảy ngày qua.

Phản ứng của nhà đầu tư đối với giá giảm

Một loạt các khoản đầu tư của các nhà đầu tư đã được báo cáo và nhiều người vẫn chưa hiểu khi nào thì đợt giảm giá tiền điện tử hiện tại sẽ kết thúc.

Nhiều nhà đầu tư đã thấy khoản tiết kiệm trong đời của họ trở nên không đáng kể trong vài ngày qua, đặc biệt là những người đầu tư nhiều vào tiền điện tử liên quan đến Terra, và trên hết sự cố xấu xí, Nỗi sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ (FUD) sẽ không dừng lại.

Các báo cáo đã xuất hiện về một số nhà đầu tư tiền điện tử tự tử vì họ không thể chịu đựng những tổn thất mà họ đã phải chịu trong vài ngày qua.

Tự tử không phải là một lựa chọn

Dựa trên những phát triển gần đây trên thị trường tiền điện tử, Shytoshi Kusama, nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu, đã kêu gọi các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số giữ vững lập trường bất chấp sự sụt giảm lớn hiện đang xảy ra trên thị trường.

Nhà phát triển chính có bút danh Shiba Inu cho biết anh cũng đã trải qua những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống khiến anh nhiều lần nghĩ đến việc tự tử. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh ta để kết thúc cuộc đời mình đều vô ích.

“Nhiều đêm, tôi tự hỏi tại sao mình còn tồn tại, và một (hoặc hai lần), nhiều thập kỷ trước, tôi đã cố gắng rời bỏ quả cầu trần gian này vì sự tổn thương và đau đớn quá sức chịu đựng. Ngoại trừ tôi đã không đi. Thử nó. Không hoạt động, ” nhà phát triển hàng đầu có biệt danh Shiba Inu cho biết hôm nay trong một bài đăng trên Medium.

Shytoshi Kusama cho rằng có thể lý do tại sao mọi nỗ lực kết liễu cuộc đời mình đều thất bại là vì anh ta có mục đích lớn hơn, nói thêm:

“Bây giờ, nhiều năm sau, tôi đứng trước bạn toàn bộ, tập trung và đủ khôn ngoan để nói với bạn rằng nếu tôi có mục đích, bạn cũng vậy. Và ra đi phải không ”.

“Cryptos sẽ luôn ở đây”

Shytoshi Kusama lưu ý rằng việc tự sát bằng tiền điện tử là không đáng vì ngành công nghiệp non trẻ sẽ luôn ở đây và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn giống như nó đã từng làm trong quá khứ.

Ông kêu gọi các nhà đầu tư đang trải qua những thời điểm khó khăn hãy nói chuyện với gia đình và bạn bè trong không gian tiền điện tử để giúp giữ hy vọng của họ cho đến khi mọi thứ ổn định trở lại.

“Mặc dù thị trường đang giảm đối với tất cả mọi người, một kiểm tra tin tức đơn giản sẽ nhắc nhở bạn rằng việc áp dụng sẽ không chậm lại. Trên thực tế, việc nhiều quốc gia, ngành công nghiệp và giới tinh hoa chấp nhận tiền điện tử sẽ cho chúng ta biết rằng Tiền tệ kỹ thuật số là tương lai, ” anh ấy nói thêm.

Cuối cùng, anh ấy nói rằng Crypto là tương lai:

“Điều cuối cùng tôi muốn nói. Mặc dù thị trường đang giảm đối với tất cả mọi người, một kiểm tra tin tức đơn giản sẽ nhắc bạn rằng việc áp dụng sẽ không chậm lại. Trên thực tế, việc nhiều quốc gia, ngành công nghiệp và giới tinh hoa chấp nhận tiền điện tử sẽ cho chúng ta biết rằng Tiền tệ kỹ thuật số là tương lai. ”

SHIB giảm 25% trong 24 giờ

Trong khi đó, sự sụt giảm lớn đã làm rung chuyển thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua đã không giúp ích cho mã thông báo SHIB gốc của Shiba Inu.

SHIB, được giao dịch trên $ 0,00002000 vào thứ Năm tuần trước, đã giảm xuống mức thấp $ 0,00000914, dữ liệu trên Coingecko cho thấy.

Đồng tiền điện tử này cũng đã giảm hơn 25% trong 24 giờ qua, do đó gây ra sự hoảng loạn hơn nữa trên cộng đồng Shiba Inu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments