Nhà phát triển chính của Shiba Inu tiết lộ chi tiết về CK1, không ai đoán đúng

Thông tin về Nhà phát triển chính của Shiba Inu tiết lộ chi tiết về CK1, không ai đoán đúng

Shiba Inu cuối cùng đã tiết lộ ý nghĩa của cụm từ CK1 mà mọi người đã nói trong cộng đồng SHIB vài ngày trước.

Shiba Inu công bố Cựu Tư vấn Pháp lý Craig Kessler (CK1) của Amazon là Cố vấn Pháp lý Đầu tiên của Amazon.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử nổi tiếng chủ đề con chó Shiba Inu (SHIB), cuối cùng đã tiết lộ ý nghĩa đằng sau cụm từ “CK1”, đã chứng kiến ​​một số thành viên của SHIBArmy tham gia cuộc thi cách đây một ngày để giải mã ý nghĩa của nó.

Shytoshi Kusama, nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu trong bài đăng trên Phương tiện mới nhất của mình Giải thích về CK1.

Rất nhiều điều cần đề cập trong bài viết này bao gồm MV Shibarium, Shi, ShibFE, Shib Narrative Shib và các đối tác đáng kinh ngạc của chúng tôi (Welly, JR x SHIB) bao gồm cả phần giới thiệu của chúng tôi về CK1. https://t.co/Afy2xQc3Ij

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Trái với suy đoán của cộng đồng rằng cụm từ này là một tính năng hoặc ưu đãi sắp ra mắt, nhóm Shiba Inu đã tiết lộ rằng “CK1” là một dạng viết tắt của luật sư Craig Kessler và anh ấy sẽ tham gia dự án với tư cách là cố vấn pháp lý đầu tiên.

Trách nhiệm công việc của Luật sư Kessler

Luật sư Kessler, một chuyên gia về luật hợp đồng, sẽ xử lý các hợp đồng cần thiết cho tất cả các dự án sắp tới của Shiba Inu, bao gồm Shib.io Metaverse Studio và nhóm cố vấn Metaverse và các hợp đồng khác.

Không chỉ vậy, thông báo cho biết thêm rằng luật sư Kessler sẽ xử lý các khía cạnh pháp lý của các giao dịch giải trí của dự án và các quan hệ đối tác khác mà dự án có chủ đề chó sẽ liên doanh trong tương lai gần.

Trước khi được bổ nhiệm, luật sư Kessler từng là nhà tư vấn pháp lý cho Amazon Studios và Prime Video, điều này khiến nhóm Shiba Inu tin rằng nó hiện đang trong tầm tay tốt.

Kiến thức chuyên môn của Luật sư Kessler trong lĩnh vực giải trí được kỳ vọng sẽ hữu ích trong việc giúp Shiba Inu ghi lại thành công đáng kể trong hành trình tham gia siêu thị.

Tại sao Shiba Inu lại chỉ định một cố vấn pháp lý

Theo thông báo, động thái tuyển dụng luật sư hợp đồng cho dự án là cấp thiết sau sự tăng trưởng của hệ sinh thái SHIB.

Sự phát triển lớn mạnh của hệ sinh thái Shiba Inu đã chứng kiến ​​sự ra đời của các bản nâng cấp và phát triển đáng kể trong vòng chưa đầy hai năm kể từ khi thành lập. Dựa trên sự phát triển của Shiba Inu, nhóm nghiên cứu cho biết:

“Bây giờ chúng tôi đang ở một nơi mà việc tìm một luật sư chuyên về luật hợp đồng là SỨ MỆNH. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo một lớp bảo vệ khác và đảm bảo bất kỳ [partnerships] mang lại lợi ích trực tiếp cho Shib và tất cả các thực thể liên quan ”.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments