Nhà hàng theo chủ đề Shib Welly đã nhận được hơn 300 đơn xin nhượng quyền trên toàn cầu sau khi hội nhập Shiba Inu

Thông tin về Nhà hàng theo chủ đề Shib Welly đã nhận được hơn 300 đơn xin nhượng quyền trên toàn cầu sau khi hội nhập Shiba Inu

thecryptobasic.com

21 tháng 4 năm 2022 13:16, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các chủ doanh nghiệp muốn thu lợi từ sự phát triển ngày càng rộng rãi của nhà hàng Welly.

Việc Welly chấp nhận Shiba Inu (SHIB) đã củng cố sự nổi tiếng của nhà hàng có trụ sở tại Naples trong số các thành viên của SHIBArmy, những người ủng hộ tiền điện tử theo chủ đề chó.

Dựa trên sự nổi tiếng của Welly, nhà hàng tiết lộ rằng họ đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký nhượng quyền từ các bên quan tâm, những người muốn triển khai nhượng quyền thương hiệu Welly tại quốc gia của họ.

Sau khi nhà hàng tích hợp Shiba Inu vào phương thức thanh toán của mình, nhóm nhà hàng đã tiết lộ với nhà phát triển tiền điện tử có biệt danh là Shytoshi Kusama rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký nhượng quyền trên toàn cầu.

Đính chính: Hôm qua tôi đã nói.@wellyfriends có hơn 20 yêu cầu Nhượng quyền và hôm nay tôi được nhóm cho biết thực tế có hơn 300”Kusama đã tweet hôm nay.

Đính chính: Hôm qua tôi đã nói. @ Wellyfriends có hơn 20 yêu cầu Nhượng quyền và hôm nay tôi được nhóm cho biết thực tế có hơn 300! # DECENTRALIZEEVERYTHING #shibarium #eatwell #shibarmy

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 21 tháng 4 năm 2022

Gia tăng sự quan tâm đến các dự án Shiba Inu

Sự phát triển đánh dấu sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử Shiba Inu, đã trở thành xu hướng chủ đạo kể từ khi nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2020.

Nhớ lại rằng đội của Shiba Inu công bố quan hệ đối tác với Wellymột sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ứng dụng bước đầu tiên của SHIB vào cuộc sống thực.

Sự phát triển, gây ra sự phấn khích giữa các thành viên của cộng đồng Shiba Inu, đã chứng kiến ​​phần lớn những người đam mê SHIB nộp đơn đăng ký nhượng quyền thương mại để cho phép ra mắt nhà hàng Welly ở quốc gia của họ.

Nhóm vẫn đang xem xét các ứng dụng này và sẽ chọn ra những ứng viên tốt nhất sẽ mở các địa điểm mới của Welly tại quốc gia của họ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments