Người sáng lập Terra đề xuất đặt lại quyền sở hữu của Terra thành 1 tỷ token

Thông tin về Người sáng lập Terra đề xuất đặt lại quyền sở hữu của Terra thành 1 tỷ token


Vài giờ sau khi Terra Blockchain hoạt động trở lại, Người sáng lập Terra, Dokwon đề xuất một kế hoạch hồi sinh để giải quyết quyền sở hữu của Terra. Người sáng lập Terra tuyên bố rằng việc bảo vệ hệ sinh thái của Terra là bước đầu tiên để tái định cư quyền sở hữu của nó.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Lời kêu gọi hành động

Trong khi các nhóm xác thực và cộng đồng khác nhau đang thảo luận về cách làm cho blockchain của Terra có giá trị trở lại, Dokwon đã chuyển tiếp khách hàng tiềm năng của mình về các biện pháp khả thi có thể được áp dụng, để Terra phục hồi sau sự kiện gỡ bỏ UST.

Dokwon lưu ý rằng vẫn còn UST trị giá vài tỷ đô la và sự tàn phá của Luna cần bù đắp. Anh thừa nhận rằng việc thanh lý mạnh Luna sẽ không cứu vãn được sự đầu hàng, ngay cả khi chốt được khôi phục.

Hơn nữa, hệ sinh thái của Terra không đủ mạnh để xây dựng vốn hóa thị trường của cả stablecoin và niềm tin của nhiều người dùng đã bị phá hủy. Do đó, hành động thiết thực nhất, đối với ông, sẽ là cung cấp một cấu trúc bền vững để bảo tồn hệ sinh thái nhà phát triển và cộng đồng của nó, đó là cải cách chuỗi.

Đạt được phân phối lại trong mạng của Terra

Tóm lại, những người xác thực nên lập trình lại quyền sở hữu mạng thành 1 tỷ đô la, số tiền này sẽ được phân phối cho các bên bị ảnh hưởng. Đối với những người nhận đã nắm giữ Luna trước khi gỡ chốt, 400 triệu đô la nên được phân bổ (40%) cho họ. Dokwon tin rằng việc duy trì quyền sở hữu công bằng của mạng trong tay những người tin tưởng và xây dựng mạnh nhất của nó là rất quan trọng và do đó, chuỗi mới xứng đáng thuộc sở hữu của cộng đồng.

  • Số tiền tương tự (40%) cũng nên được phân phối cho UST những chủ sở hữu theo tỷ lệ tại thời điểm nâng cấp mạng mới, trong khi 100 triệu đô la (10%) sẽ được trao cho những chủ sở hữu Luna đã giữ cho đến thời điểm cuối cùng của chuỗi tạm dừng.
  • Theo cách tương tự, Community Pool nên được phân bổ 100 triệu đô la (10%), để tài trợ cho các phát triển trong tương lai. Sau đó, tất cả Luna ngoại trừ đợt thứ ba phải được đặt cược theo tỷ lệ khởi tạo mạng.
  • Cuối cùng, ông gợi ý rằng các ưu đãi nên được cung cấp một cách hợp lý để bảo mật, vì phí sẽ không còn đủ cho bảo mật nếu không có phí hoán đổi.

Với hệ thống này, Terra chỉ có thể phân phối lại thành công giá trị của nó trong hệ sinh thái, củng cố giá trị của nó đồng thời và từ từ đóng góp vào việc theo đuổi một nền kinh tế phi tập trung.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments