Người sáng lập Dogecoin nói Cầu DOGE-Ethereum sẽ thúc đẩy tiện ích của Token, Elon Musk phản ứng

Thông tin về Người sáng lập Dogecoin nói Cầu DOGE-Ethereum sẽ thúc đẩy tiện ích của Token, Elon Musk phản ứng

Cầu nối giữa Dogecoin và Ethereum sẽ cho phép DOGE được chấp nhận làm thanh toán cho các loại mã thông báo không thể thay thế khác nhau.

Trong một tweet được xuất bản gần đây, Shibetoshi Nakamoto, người sáng lập biệt danh của Dogecoin, đã tuyên bố rằng việc tạo ra một cầu nối mã thông báo giữa DOGE và Ethereum sẽ củng cố tiện ích tiền xu meme.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo người sáng lập Dogecoin, sáng kiến ​​này sẽ cho phép các thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) như OpenSea chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các bộ sưu tập kỹ thuật số khác nhau được liệt kê trên nền tảng.

Shibetoshi Nakamoto tiết lộ rằng cây cầu sẽ cho phép chuyển đổi DOGE thành Wrapped Dogecoin và ngược lại, để sử dụng meme coin làm thanh toán cho các tài sản web 3.0.

Nếu dogecoin (ở dạng dogecoin được bọc) có thể được nhìn thấy trong ví Metamask, các trang web có thể được xây dựng để đọc ví của bạn, xác định rằng bạn có dogecoin và mở khóa các tính năng cụ thể cho người giữ dogecoin. Rất nhiều khả năng, ” Nakamoto nói thêm.

nếu dogecoin (ở dạng dogecoin được bọc) có thể được nhìn thấy trong ví metamask, các trang web có thể được xây dựng để đọc ví của bạn, xác định rằng bạn có dogecoin và mở khóa các tính năng dành riêng cho người giữ dogecoin

rất nhiều khả năng

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 24 tháng 4 năm 2022

Gia tăng mối quan tâm đến NFT

Các mã thông báo không thể thay thế đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, với hàng tỷ đô la được giao dịch trên các thị trường NFT khác nhau. Mối quan tâm ngày càng tăng đối với NFT đã thúc đẩy sự ra mắt của nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số hơn trên các chuỗi đa dạng.

Trong khi một số NFT được lưu trữ trên các chuỗi như Solana và Ripple, các mã thông báo không thể thay thế phổ biến nhất, bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), đã được ra mắt.

Cần lưu ý rằng khoản thanh toán tiền điện tử được ưu tiên cho các mã thông báo không thể thay thế được khởi chạy trên mạng Ethereum là ETH.

Tuy nhiên, một cầu nối chuyển đổi giữa DOGE và ETH sẽ cho phép memecoin được thêm vào dưới dạng thanh toán cho các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên mạng Ethereum.

Các đề xuất khác để tăng tiện ích DOGE

Trong khi đó, ngoài việc phát triển cầu nối giữa Dogecoin và Ethereum, Shibetoshi Nakamoto lưu ý hai nỗ lực khác sẽ làm tăng tiện ích DOGE.

Việc có thêm nhiều doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử và thêm memecoin vào dịch vụ thu tiền của Twitter cũng sẽ thúc đẩy tiện ích.

những thứ bổ sung tiện ích cho #dogecoin:

1) các doanh nghiệp chấp nhận doge
– nó càng có thể được sử dụng như một loại tiền tệ, thì càng tốt

2) sử dụng doge như một loại tiền tệ
– trường hợp sử dụng thuần túy nhất mang lại hạnh phúc

3) cầu dogecoin / ethereum
– cho phép doge được sử dụng với web3

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 24 tháng 4 năm 2022

Phản ứng với bài đăng trên Twitter của người sáng lập biệt danh Dogecoin, Elon Musk, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty ô tô điện Tesla của Mỹ nói:

“Đầu tiên chắc chắn, thứ hai là tốt để có và thứ ba là không cần IMO.”

Đầu tiên chắc chắn, thứ hai là tốt để có và thứ ba là không cần thiết imo

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 24 tháng 4 năm 2022

Các động thái để tăng cường tiện ích của DOGE

Shibetoshi Nakamoto đã ủng hộ nhiều cách hơn để thúc đẩy tiện ích của tiền điện tử, mà ông tin rằng sẽ thúc đẩy giá trị của Dogecoin tăng cao.

Đầu tháng này, người sáng lập biệt danh Dogecoin đã thúc giục nhóm đằng sau nền tảng tiểu blog thêm DOGE vào dịch vụ tính tiền của nó.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments