Người sáng lập Cardano nhằm mục đích tạo chuỗi chéo mạng cho BTC, DOGE và ADA

Thông tin về Người sáng lập Cardano nhằm mục đích tạo chuỗi chéo mạng cho BTC, DOGE và ADA


Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, gần đây đã đề xuất tạo ra một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung mới từ đầu cùng với Tesla Elon Musk trong trường hợp nỗ lực táo bạo của tỷ phú để chiếm lấy Twitter không thành công.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Để trả lời một người dùng hỏi liệu nền tảng truyền thông phi tập trung có được sử dụng trên các chuỗi hay không, người sáng tạo Cardano cho biết đây sẽ là một mạng chuỗi chéo với Bitcoin, Dogecoin và Cardano.

Chuỗi chéo với Bitcoin, Doge và Cardano https://t.co/6Q8bJgaCY9

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Người dùng Twitter đã hỏi, ” Ý tưởng tuyệt vời, nhưng liệu nó có thể được sử dụng trên nhiều chuỗi và không giới hạn chỉ ở Cardano không? Nếu nó chỉ giới hạn ở Cardano hoặc bất kỳ chuỗi đơn lẻ nào, thì tôi không nghĩ nó đủ tiêu chuẩn là phân quyền thực sự. ”

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đưa ra đề nghị trả 41 tỷ đô la để đặt Twitter ở chế độ riêng tư, tuyên bố rằng giá thầu không được yêu cầu nhằm bảo vệ quyền tự do ngôn luận. Trước đó, ông đã mua lại 9,2% cổ phần của công ty.

Để đáp lại giá thầu của Musk, hội đồng quản trị Twitter dường như đã áp dụng ” thuốc độc ”, được một số phương tiện truyền thông đưa tin. Công ty đang có ý định chống lại giá thầu của tỷ phú để mua nó trong một thỏa thuận có thể trị giá hơn 40 tỷ đô la.

Cardano Vasil hard fork đặt mục tiêu phát hành ngày 29 tháng 6

Bản cập nhật lớn của Cardano, Vasil hard fork, dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào tháng 6. Nâng cấp được đề cập dường như được đặt theo tên của Vasil Dabov, nhà toán học quá cố người Bulgaria, một thành viên nổi bật của cộng đồng Cardano.

Phát biểu về bản cập nhật dự kiến, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano cho biết, ” Đây là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong một thời gian dài. ”

Trong một bản cập nhật giữa tháng gần đây, IOHK đã chia sẻ thông tin mới nhất về hiệu suất mạng và trạng thái về việc chuẩn bị cho đợt phát hành Cardano lớn vào tháng 6, bao gồm cả ngày mục tiêu cho đợt hard fork của Vasil, là ngày 29 tháng 6. Tham chiếu tập lệnh Plutus và các đầu vào tham chiếu nằm trong số những cải tiến lớn được lên kế hoạch đưa vào đợt hard fork Vasil tháng 6.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments